Nhận ưu đãi cực khủng 12Gb với gói cước F120WF của Mobifone

280 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay rất chú trọng đến việc đưa ra nhiều gói cước 3G ưu đãi áp dụng cho từng vùng khác nhau, và mức ưu đãi cũng khác nhau. Các tỉnh Tây Nam Bộ là một trong số những tỉnh có lượng người dùng đông đảo, chính vì vậy gói cước F120WF của Mobifone được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu. Chi tiết về gói cước này ra sao các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước F120WF của Mobifone

Gói cước này là gói ưu đãi dành riêng cho các thuê bao di động mới hòa mạng sim Fast Connect có dãy số serial thuộc danh sách. Và phạm vi được áp dụng là các thuê bao đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ cụ thể có : Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Vĩnh Long,Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Trà Vinh.

>>>Ngoài ra với thuê bao Mobi thì mua thẻ viettel là một phương pháp lấy ngay thuận tiện hiện nay mà bất kể thuê bao nên sử dụng ngay và luôn để làm cho bất kể thứ siêu đơn giản hơn bao giờ hết. Click here để hiện thực hóa các thao tác.

goi-cuoc-f120wf-cua-mobifone

gói cước F120WF của Mobifone

Ngay khi đăng ký thành công các thuê bao sẽ có cơ hội nhận được 12Gb dung lượng data sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao. Với loại thẻ sim này cũng như gói cước này sẽ phù hợp với các thuê bao chuyên sử dụng để truy cập mạng, không dùng để nghe gọi, nhắn tin.

Và thêm nữa khi đã đáp ứng đủ những nhu cầu trên nhưng thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách được nhận ưu đãi thì mới được đăng ký gói cước này.

Cách đăng ký gói cước F120WF của Mobifone siêu đơn giản

Khi các thuê bao được nằm trong danh sách được nhận ưu đãi thì các bạn không nên bỏ qua cơ hội này để đăng ký gói cước. Không giống như các gói cước khác của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu đăng ký gói  cước này bạn phải đến các điểm giao dịch, hoặc cửa hàng của nhà mạng để làm thủ tục, chứ không phải là soạn tin nhắn theo cú pháp thông thường nữa.

Lưu ý: để đăng ký và hòa mạng gói cước này sim bạn đang sử dụng phải là sim chính chủ, và khi đi cần mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc. Các tư vấn và giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn đăng ký gói cước này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nếu các thuê bao có nhu cầu thực hiện tham khảo các dịch vụ đổi card thành tiền mặt, hay đổi card online thì có thể truy cập : https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html

+Chi tiết về gói cước này như sau :

-Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 120.000 đồng/ lần

-Chu kỳ sử dụng gói : 90 ngày (3 tháng) tính từ thời điểm đăng ký thành công.

-Dung lượng data ưu đãi được nhận :  12GB tốc độ cao.

-Cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính  của thuê bao khi đăng ký thành công.

-Đây là gói cước trọn gói nên khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi các thuê bao sẽ không bị tính cước phí phát sinh, và vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thấp hơn. 

goi-cuoc-f120wf-cua-mobifone-1

gói cước F120WF của Mobifone

Thông qua bài viết này các thuê bao chắc chắn sẽ phần nào hiểu thêm về gói cước F120WF của Mobifone. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao di động khác cũng được biết những thông tin hữu ích này nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công