MobiQ Mobifone - Sim nghe gọi mãi mãi thoải mái dùng

224 Lượt xem

Gói cước MobiQ Mobifone, bạn sử dụng thuê bao di động thoải mái, không còn lo gia hạn sử dụng hay bị chặn chiều khóa số. Chúng ta cùng tìm hiểu gói cước nghe gọi mãi mãi MobiQ Mobifone ngay nhé.

Với sim MobiQ Mobifone, bạn hoàn toàn yên tâm khi liên lạc dài lâu, không phải lo nghĩ đến ngày sử dụng cũng như có cơ hội đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ, gói cước khác nhau. Gói cước MobiQ Mobifone là 1 trong 3 gói cước được Mobifone triển khai nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, trong đó, gói cước MobiQ là gói cước nghe gọi mãi mãi. Tính nghe gọi mãi mãi được tính theo cách thuê bao sẽ được cộng thêm 0 ngày sử dụng bất cứ khi nào thuê bao thực hiện hoạt động có phát sinh cước như gọi, sms, đăng ký 3G hay nạp thẻ.. Đăng ký gói cước MobiQ Mobifone, bạn cài đặt nhạc chờ Mobifone và hãy tìm hiểu tìm mã nhạc chờ Mobifone cực nhanh, cực đơn giản.

goi-cuoc-MobiQ-mobifone

Thông tin đăng ký gói hòa mạng MobiQ Mobifone

- Cước phí sms: Nhắn tin nội mạng: 200đ/sms – Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

- Cước phí thoại: Gọi thoại nội mạng: 1.580đ/phút – Gọi thoại ngoại mạng: 1.780đ/phút.

- Cước dịch vụ (đăng ký/gia hạn các dịch vụ tiện ích được cung cấp từ Mobifone): - Theo mức giá niêm yết chung của nhà mạng dành cho từng dịch vụ.

Hướng dẫn hòa mạng gói cước MobiQ Mobifone

Đăng ký sử dụng gói cước MobiQ Mobifone, người dùng có thể hòa mạng mới gói cước MobiQ hoặc chuyển đổi sang gói cước MobiQ Mobifone.

– Hòa mạng mới gói cước MobiQ: Bạn sẽ mua sim mới MobiQ tại các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

– Chuyển đổi hòa mạng sang gói cước MobiQ: Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng một gói cước Mobifone khác, bạn thực hiện chuyển đổi thành công sang gói cước MobiQ một cách dễ dàng nếu có nhu cầu.

Làm thế nào để chuyển đổi sang gói cước MobiQ?

Thuê bao có thể thực hiện chuyển đổi sang gói cước MobiQ đơn giản qua các bước hướng dẫn dưới đây bất cứ khi nào mà không cần phải ra điểm giao dịch.

Bước 1: Kiểm tra gói cước hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng, bằng cách bấm: *101#OK. Kết quả sẽ cho ra thông tin gói cước mà thuê bao đang sử dụng. Nếu bạn đã đăng ký gói cước MobiQ sẽ không cần chuyển đổi, còn nếu chưa bạn thực hiện tiếp bước 2 để chuyển đổi sang MobiQ nghe gọi mãi mãi.

Bước 2: Tiến hành chuyển đổi thành công sang gói cước MobiQ, bạn chọn theo 1 trong 2 cách cơ bản dưới đây:

     + Thông qua USSD: Từ bàn phím điện thoại, bấm *111#OK, sau đó làm theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống.

     + Thông qua SMS: Soạn tin nhắn: MOBIQ gửi 900, sau khi nhận được sms phản hồi xác nhận, thuê bao tiếp tục soạn: Y gửi 900 để hoàn tất.

Những lưu ý khi thực hiện chuyển đổi sang gói cước MobiQ Mobifone

Một số lưu ý mà bạn cần biết khi tiến hành chuyển đổi sang gói cước MobiQ Mobifone.

– Xem xét thực sự nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn nghe và duy trì liên lạc của thuê bao hơn là sử dụng thường xuyên hãy thực hiện chuyển đổi gói cước.

– Khi thực hiện chuyển đổi, phí sẽ được trừ vào tài khoản gốcvới quy định cụ thể như sau:

      + Nếu số dư tài khoản chính < 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5.000đ.

      + Nếu số dư tài khoản chính từ 50.000đ trở lên: Phí chuyển đổi là 10%.

– Chuyển đổi gói cước thành công, toàn bộ số tiền trong tài khoản khuyến mãi sẽ mất hoàn toàn.

Gói cước MobiQ Mobifone là gói cước nghe gọi mãi mãi, lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao ít sử dụng liên lạc điện thoại trong tháng mà có thể sử dụng thuê bao trong thời gian dài.