Mẹo giúp tăng tốc độ gói 3G Mobifone hữu ích

196 Lượt xem

Mặc dù hiện nay có nhiều gói 4G Mobifone tốc độ cao nhưng nhiều người dùng vẫn thích đăng ký gói 3G Mobifone giá rẻ cho nhu cầu sử dụng vừa phải của mình. Bạn đừng bỏ qua mẹo cải thiện tốc độ gói 3G Mobifone hữu ích này.

Dù gì chúng ta cũng phải nhắc lại cú pháp đăng ký gói cước 3G như sau:

ON Tên-gói gửi 9084

cach-tang-toc-do-3g-Mobifone

Những mẹo tăng tốc cho mạng 3G Mobifone trên di động

1/ Kiểm tra xem đã đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone hay chưa

Khi soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp trên mà không thấy tin nhắn xác nhận đăng ký gói thành công từ tổng đài, bạn nên thực hiện kiểm tra xem gói cước mình của mình đã đăng ký thành công hay chưa bằng cú pháp:

KT DATA gửi 999

Nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn thông báo về nội dung gói cước mà bạn đã được sử dụng. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công, nếu không có thông tin về gói cước có nghĩa là bạn chưa đăng ký thành công.

2/ Khởi động lại thiết bị

Khi nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận thuê bao đăng ký thành công, bạn khởi động lại thiết bị để kích hoạt gói cước cho sim. Khi khởi động lại thiết bị, cũng giúp bạn tắt hết những ứng dụng đang chạy ngầm để sử dụng máy mượt hơn, lướt net nhanh hơn.

Nếu vừa đăng ký thành công gói cước xong mà bạn không khởi động lại máy đã truy cập mạng ngay có thể thuê bao chưa được kích hoạt gói cước dẫn đến tình trạng bị trừ cước phí trong tài khoản.

3/ Kích hoạt chế độ 3G trên thiết bị

Khi đăng ký gói cước thành công, muốn vào được mạng, bạn phải bật chế độ 3G trên thiết bị. Có 2 cách để bật 3G trên điện thoại của bạn:

Cách 1: Vào Cài đặt >>> chọn Dữ liệu mạng di động (mạng 3G) và bật lên.

Cách 2: Từ màn hình chính của điện thoại bạn vuốt từ trên xuống chọn biểu tượng có dấu mũi tên hướng lên và hướng xuống.

Khi bật thành công sẽ có cột sóng chữ H+ hoặc chữ 3G. Lúc này, bạn mới có thể truy cập mạng trên điện thoại.

Những gói cước 3G hấp dẫn trọn gói, giá rẻ như các gói cước MIU, MIU90, M70, M90 Mobifone. Với các gói cước này, bạn sẽ lướt web không giới hạn với cước phí cố định hàng tháng. 

Mẹo giúp tăng tốc độ gói 3G Mobifone hữu ích, bạn có thể áp dụng để cải thiện tốc độ gói 3G Mobifone ngay cho thuê bao của mình nhé.