Mẹo đổi card điện thoại Vinaphone thành Mobi phí rẻ

613 Lượt xem

Hướng dẫn đổi card điện thoại Vinaphone thành Mobi nhanh chóng, đơn giản với chiết khấu ưu đãi có lợi cho khách hàng.

Bạn có biết, thẻ cào điện thoại của 2 thương hiệu viễn thông Vinaphone và Mobifone đã quá quen thuộc với khách hàng sử dụng di động. Việc nạp tiền để gia tăng tài khoản chính là việc làm quan trọng và cần thiết, nhưng nhiều khi do trong quá trình mua thẻ cào giấy, bạn mua nhầm và phải thực hiện đổi chúng sang tiền mặt hoặc sang thẻ cào khác để dùng cho phù hợp với nhu cầu.

Mua bán thẻ cào online chiết khấu hấp dẫn tại https://muathe24h.vn/

doi-card-dien-thoai-vinaphone-thanh-mobi

đổi card điện thoại Vinaphone thành Mobi

Hướng dẫn đổi card điện thoại Vinaphone thành Mobi đơn giản nhất

Để thực hiện đổi card điện thoại Vinaphone thành Mobi, bạn cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet như wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao. Việc sử dụng mạng với độ kết nối cao giúp cho quá trình đổi thẻ diễn ra suôn sẻ không gặp gián đoạn.

Để đổi thẻ cào điện thoại của nhà mạng Vinaphone sang nhà mạng Mobifone, thì trước tiên bạn cần thực hiện đổi thẻ Vinaphone thành tiền. Sau đó, bạn dùng số tiền đổi đã trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ Mobifone cho mình.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của hình thức thanh toán online, quý khách hàng dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ trang web đổi thẻ cào. Nhưng không phải trang web nào cũng an toàn để cho bạn gửi gắm những mệnh giá thẻ cào bé nhỏ. Hiểu được tâm lý băn khoăn đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trang web Doithe66.com, một nơi thu mua ma the cao uy tín để giúp cho quá trình đổi thẻ cào của bạn được diễn ra thuận lợi nhất.

Cách mua thẻ cào điện thoại online qua vietcombank nhanh nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank-8352.html

doi-card-dien-thoai-vinaphone-thanh-mobi

đổi thẻ điện thoại Vinaphone thành Mobi

Cách đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone sang tiền nhanh nhất hiện nay

Để đổi card điện thoại Vinaphone thành Mobi, thì trước tiên bạn cần đổi thẻ Vinaphone thành tiền, các bước thực hiện đơn giản theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe66.com bằng tài khoản của mình.

Bước 2. Sau khi đã truy cập vào hệ thống, bạn chọn ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Vinaphone muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Vinaphone muốn đổi

>> Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua mã thẻ cào tại đây

Bước 3. Bạn nhấn nút “Đổi thẻ ngay”

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên, quá trình đổi thẻ ra tiền mặt của bạn đã thành công. Phần trăm chiết khấu đổi thẻ Vinaphone tại trang Doithe66 là 18.5%.

Có nghĩa là, nếu bạn có mệnh giá thẻ Vinaphone 100k muốn đổi, bạn trả hệ thống 18.500vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình là 81.500vnđ. Điều quan trọng, mệnh giá thẻ cào cao thì càng có lợi cho bạn trong quá trình đổi thẻ cào.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách hàng hãy liên hệ ngay theo số điện thoại: 0981.744.861 - 02466.557.

Chúc các bạn đổi card điện thoại Vinaphone thành Mobi thành công và có cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất. Trân trọng cảm ơn!