Mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

389 Lượt xem

Khi nạp thẻ cho thuê bao, bạn nên biết mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số để thuận tiện hơn khi nạp thẻ cũng như không để bị nạp thẻ sai nhiều lần dẫn đến bị khóa sim hay nhận biết được thẻ cào giả..

Những thông tin về mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

the-cao-vietnamobile

Mã thẻ cào Vietnamobile là gì?

Mã thẻ cào Vietnamobile thường nằm ở giữa, phía sau của thẻ cào, được che phủ một lớp tráng bạc. Đây là dãy số để người dùng thực hiện nạp tiền vào tài khoản theo cú pháp *100* mã thẻ#OK

Bạn lưu ý, trên mỗi thẻ cào Vietnamobile có 2 thông tin quan trọng gồm mã thẻ cào và số seri. Số seri lộ thiên, không phủ lớp tráng bạc, chỉ dùng để nạp vào tài khoản game hay dùng để lấy lại mã thẻ cào bị mất số, hư hại hoặc khi nạp thẻ sai 5 lần.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms vina dễ dàng và nhanh chóng 

Mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Vietnamobile có 12 số liên tiếp nhau, không theo số thứ tự. Khi nạp thẻ, bạn hãy nhỡ dãy số gồm 12 số này để thực hiện nạp thẻ thành công ngay. Những mã thẻ có hơn hay ít hơn 12 số là thẻ lỗi, thẻ giả khiến bạn không thể nạp thẻ thành công nên phải ra nơi vừa mua để đổi ngay.

Mã thẻ cào Vietnamobile là yếu tố quan trọng, cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình nên bạn không thể bỏ qua những thông tin về nó trong quá trình sử dụng thuê bao di động. 

Kinh nghiệm tránh mua nhầm thẻ Vietnamobile giả

Một số kinh nghiệm hữu ích này sẽ giúp cho bạn nạp thẻ hay mua thẻ cào chuẩn nhất, nạp thành công ngay lập tức. Để tránh mua nhầm thẻ Vietnamobile giả, bạn cần lưu ý một số điều sau về thẻ cào Vietnamobile:

- Kiểm tra cẩn thận thẻ khi mua và tốt nhất nên nạp ngay tại cửa hàng của Vietnamobile để tránh về nhà nạp không được lại phải đến đổi.

- Nếu có thể, bạn nạp thẻ Vietnamobile trực tuyến sẽ an tâm tuyệt đối vì tiền đã vào tài khoản của bạn ngay khi nạp thành công.

- Đừng quên kiểm tra chương trình khuyến mãi hiện hành để nạp ngay tận hưởng thêm ưu đãi khi mua thẻ nạp.

Với những thông tin trong bài viết, bạn đã biết mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số rồi phải không nào. Bạn hãy lưu ý để tiền hành nạp thẻ được thuận tiện và nhanh chóng, không bao giờ nạp thẻ sai nhé.