Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất

307 Lượt xem

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản này cho phép người dùng biết thuê bao của mình đang được hưởng những ưu đãi nào cũng như biết thời gian sử dụng ưu đãi của sim để tránh phát sinh thêm cước phí.

Thiết nghĩ, mỗi người dùng nên biết cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile của mình, để không bỏ qua những ưu đãi mà thuê bao được hướng, giúp quản lý tốt tài khoản Vietnamobile, tránh bị trừ cước oan. Đây là thói quen tốt dành cho những người sử dụng thuê bao di động để mỗi tháng, bạn không tiêu tốn khi sử dụng điện thoại.

cach-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-vietnamobile

Ngày kích hoạt sim Vietnamobile là gì?

Ngày kích hoạt sim Vietnamobile là ngày sim được hòa mạng chính thức, được hệ thống chấp nhận hoạt động. Khi kích hoạt, sim của bạn mới được hưởng những ưu đãi, có thể liên lạc qua lại gọi thoại, sms, sử dụng gói data, các dịch vụ tiện ích VAS khác. Khi sim kích hoạt được khoảng thời gian nào đó sẽ nhận được những ưu đãi tương ứng. Vì vậy, bạn nên nắm được thuê bao của mình đã kích hoạt được bao lâu để dễ sử dụng hơn, tận dụng ưu đãi tốt hơn.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile

Đối với sim Vietnamobile chỉ có 1 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim duy nhất mà cũng rất đơn giản là gọi tới tổng đài Vietnamobile để kiểm tra. Khi liên lạc được với tổng đài, bạn sẽ cung cấp thông tin chính chủ gồm tên chủ thuê bao, số tiền đang có trong  tài khoản là sẽ được nhân viên trực tổng đài Vietnamobile cho biết ngày kích hoạt của sim ngay.

Bằng cách kiểm tra này, bạn sẽ biết chính xác ngày tháng năm cụ thể kích hoạt sim của mình từ lúc nào, những ưu đãi của sim còn bao nhiêu. Cùng với đố, bạn cũng có thể biết sim của mình có đủ điều kiện đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích như ứng tiền Vietnamobile, bắn tiền Vietnamobile, cài đặt dịch vụ thông báo cuộc gọi lỡ, nhạc chờ Vietnamobile…

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản này hy vọng đã giúp cho bạn nắm được thông tin về thuê bao của mình cùng những ưu đãi mà bạn được hưởng để sử dụng những ưu đãi tốt nhất từ nhà mạng này nhé.