Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên vinaphone

267 Lượt xem

Các sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp khí tham gia gói trả trước TalkEZ (Student) rất tò mò muốn biết làm thế nào để kiểm tra thời hạn sim sinh viên vinaphone. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, sim sinh viên không có ngày hết hạn. Thời hạn của sim sinh viên phụ thuộc chính và số năm bạn học trên giảng đường. Chính vì vậy nên việc người dùng di động muốn biết hạn sử dụng của sim sinh viên là cần thiết. Bởi khi hết thời hạn sử dụng sim sinh viên thì thuê bao của bạn sẽ không nhận được những ưu đãi hấp dẫn hay đăng ký 3G Vinaphone với mức phí cực rẻ nữa.

Chi tiết cách kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Vinaphone

thoi-han-su-dung-sim-sinh-vien-vinaphone

kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Vinaphone

Để kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên bạn chỉ cần gọi tới số tổng đài Vinaphone là.

Trao đổi miễn phí: 18001091.

Hoặc gọi tới tổng đài 9191 (200d / phút)

Chú thích:

Để nhận được sự hỗ trợ từ điện thoại viên nhanh hơn thì bạn nên dùng chính số điện thoại sim sinh viên vinaphone để gọi lên tổng đài

Nếu như gọi bằng số điện thoại khác bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

  • Tên người đăng ký chính chủ.
  • Số CMND
  • Ngày cấp CMND.
  • Ngày sinh của bạn.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ nhà mạng khác và sử dụng khi cần thiết như mua thẻ viettel. Đây là dịch vụ mua thẻ điện thoại vô cùng tiện ích, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người dùng. 

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi dùng sim sinh viên Vinaphone

thoi-han-su-dung-sim-sinh-vien-vinaphone

kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Vinaphone

Ưu đãi cước nhắn tin:

  • Cước nhắn tin nội mạng sẽ là : 99đ/1 bản tin.
  • Cước nhắn tin ngoại mạng sẽ là : 250đ/1 bản tin.

Trong 12 tháng đầu sau khi kích hoạt sinh viên phí gọi nội mạng sẽ là: 690 đồng / phút. Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại mức phí sẽ là 1.180 đồng / phút.

Mỗi tháng, tổng đài sẽ tự động cộng vào thuê bao của bạn tài khoản là 30.000 VND trên mạng (lưu ý số tiền sẽ không được giữ vào tháng tới).

Chỉ 50,000VND / tháng  khi bạn có nhu cầu đăng kí gói Mã. Để sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin nhắn ON MAX đến 6088 sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao lên đến 2GB từ gói 30 ngày.

Trên đây là cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên vinaphone vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn sẽ nhanh chóng biết được thời hạn sim mình sử dụng để có thể tận dụng được những ưu đãi hấp dẫn nhất mà sim đem lại.

Mọi vấn đề có liên quan tới sim sinh viên vinaphone mà bạn chưa hiểu có thể gọi ngay tới số tổng đài để nhờ tư vấn và giải đáp. Hãy nhanh chóng kiểm tra thời hạn sim khi cần thiết để có thể đăng kí nhiều các gói 3G hấp dẫn như gói cước D7 Vinaphone, gói max,... Hy vọng bài viết đem lại cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn thành công.