Hướng dẫn nhanh cách đăng ký 3G Mobifone cho iPad

215 Lượt xem

IPad là một trong những thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay, với lợi thế màn hình rộng cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị khi truy cập Internet để lướt web, lên facebook, đọc tin tức, mua sắm trực tuyến,…

Tuy nhiên, vì iPad không có tính năng gửi tin nhắn, gọi như các điện thoại thông minh khác, nên rất nhiều người dùng gặp sự cố khi đăng ký 3G Mobifone  với thiết bị này. Thuê bao nhà mạng Mobifone cũng không ngoại lệ.

Nhưng, bạn không phải lo lắng quá nhiều! hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G Mobifone cho iPad  vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa. hãy cùng tìm hiểu nhé.

dang-ki-3G-Mobifone-cho-iPad-nhanh

đăng ký 3G Mobifone

Ipad không được trang bị các tính năng nhắn tin và gọi điện như trên điện thoại thông thường thì bạn chỉ cần tháo sim trên ipad lắp vào điện thoại  là hoàn toàn có thể đăng kí 3G như trên điện thoại thông thường rồi đó.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone cho Ipad nhanh chóng

Sau khi chuyển SIM sang điện thoại, để đăng ký 3G Mobifone  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: 

ON SMS gửi 9084

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng kí 3g theo nhu cầu của mình rồi đó. Bạn có thể chọn gói cước 3G Mobifone không giới hạn như MIU, BMIU, MIU90 ... hoặc gói 3G Mobifone sử dụng hàng ngày nếu tần số truy cập mạng thấp và không thường xuyên.

Khi bạn đã đăng ký thành công gói cước 3G trên điện thoại thông minh, hãy tháo SIM ra khỏi điện thoại và lắp lại SIM vào iPad. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa sử dụng 3G được vì bạn sẽ cần thực hiện một thao tác nữa là thực hiện cấu hình mạng 3G.

Bạn chọn Settings, sau đó chọn General Settings, sau đó chọn Network, nhấn vào phần Mobile Data và tiến hành chỉnh sửa cấu hình 3G Mobifone APN như sau:

APN: m-wap

Tên người dùng: mms

Mật khẩu: mms

Sau khi điền đầy đủ thông tin chi tiết vào cấu hình cho iPad  này thì bạn cần tiến hành lưu lại là có thể truy cập Internet thông qua 3G trên iPad. Thật là vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào?

dang-ky-3g-mobifone-cho-ipad

đăng ký 3G Mobifone

Đây là cách đăng ký đăng ký 3G Mobifone cho iPad  nhanh chóng, dễ dàng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để đăng ký ngay từ lúc này. Với kết nối mạng 3G, bạn có thể truy cập Internet trên iPad bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, online Facebook, kết nối với bạn bè, xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi ...

Bên cạnh đó, khi đã thực hiện đăng kí thành công 3g trên Ipad, bạn còn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua sắm trực tuyến, chuyển tiền, hoặc mua thẻ Viettel, Vinaphone thẻ trực tuyến ...