Hướng dẫn kiểm tra nhanh tài khoản trả trước, trả sau Mobifone

214 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc kiểm tra tài khoản Mobifone là cách nhanh nhất giúp người dùng nắm bắt được cước phí tiêu dùng và chủ động trong quá trình sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Kiem-tra-tai-khoan-Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động, nhiều người dùng do không nắm được mức tiêu dùng của mình đã dẫn đến tình trạng phát sinh cước phí không mong muốn.Cũng chính vì lý do đó việc kiểm tra tài khoản Mobifone là một việc làm rất cần thiết giúp các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone quản lý tài khoản một cách hiệu quả trong mỗi chu kỳ sử dụng và có kế hoạch bổ sung tài khoản hợp lý nhất.

Khách hàng mua thẻ game online giá rẻ nhất tại https://muathe123.vn/mua-the/game-online-8439.html

Hướng dẫn kiểm tra nhanh tài khoản Mobifone

Thông thường các thuê bao di động chỉ nghĩ rằng việc kiểm tả tài khoản chỉ thực hiện đối với thuê bao trả trước. Nhưng không phải như vậy đối với thuê bao trả trước, trả sau việc tra cứu số dư tài khoản thường xuyên sẽ giúp thuê bao luôn chỉ động trong việc sử dụng các dịch vụ cũng như có kế hoạch bổ sung tài khoản hợp lý. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều cách tra cứu thông tin tài khoản của sim Mobifone mình đang sử dụng, với mỗi hình thức nhà mạng sẽ cung cấp một cú pháp kiểm tra tài khoản khác nhau, cụ thể:

Kiểm tra tài khoản Mobifone qua cú pháp USSD

Với các thuê bao di động trả trước muốn kiểm tra tài khoản bạn thực hiện thao tác bấm cú pháp như sau: *101#OK

Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông tin của tất cả các loại tài khoản hiện có của sim Mobifone bao gồm: Tài khoản gốc, tài khoản KM, tài khoản KM2, TKKM định kỳ, tài khoản KM1T…nếu thuê bao di động không hiển thị hết nội dung bạn nên bấm tiếp phím 9 >> Gửi.

Riêng các thuê bao di động trả sau muốn kiểm tra thông tin tài khoản bạn bấm cú pháp tin nhắn như sau: *112# OK

Sau khi tra cứu thông tin tài khoản màn hình sẽ hiển thị các nội dung sau:

  • Tiền nợ cước
  • Cước tạm tính trong chu kỳ
  • Tài khoản khuyến mãi trả sau
  • Thời hạn sử dụng của tài khoản.

Kiem-tra-tai-khoan-Mobifone

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone qua tổng đài

Hường dẫn khách hàng cách mua thẻ game Vcoin đơn giản tại https://muathe123.vn/the-game/mua-the-vcoin-7339.html

Đây là cách được rất nhiều thuê bao di động trả trước và thuê bao trả sau sử dụng. Khi phát sinh nhu cầu tra cứu tài khoản khi  không nhớ cú pháp bạn chỉ việc bấm 9090 bấm phím gọi để kết nối đến tổng đài Mobifone và nhờ  tổng đài viên tra cứu hộ thông tin số dư tài khoản, thời hạn sử dụng trên hệ thống.

Cước phí gọi tổng đài 9090: 200đ/phút.

Bên cạnh tổng đàii 900 các thuê bao di động có thể kiểm tra qua tài khoản qua tổng đài 900. Để kiểm tra bạn bấm 900 bấm phím gọi, nhấn phím 1 để kiểm tra tài khoản chính, nhấn phím 2 để kiểm tra tài khoản khuyến mãi.

Mua thẻ Zing qua tài khoản di động đơn giản tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-bang-tai-khoan-dien-thoai-8498.html

Cước phí gọi tổng đài 900: Miễn phí.

Như vậy với  cách kiểm tra tài khoản Mobifone các thuê bao di động sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng tài khoản của mình. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi điện, sử dụng các dịch vụ tiện ích được thông suốt bạn cũng đừng quên truy cập vào địa chỉ https://doithe247.com để mua thẻ cào, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra tài khoản Mobifone, mong rằng các thuê bao di động sẽ thực hiện thao tác kiểm tra thành công và chủ động kiểm soát tài khoản có hiệu quả trong quá trình sử dụng di động của mình.