Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ trừ tiền ngầm của Vinaphone cho điện thoại

293 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng Vinaphone than phiền với nhà mạng rằng không biết nguyên nhân tại sao điện thoại của họ thường xuyên trừ tiền mà không rõ nguyên nhân. Để các bạn rõ hơn về vấn đề này và có thể tự mình xử lý được, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền ngầm của Vinaphone trên chú dế yêu của bạn. Cùng theo dõi nhé!

kiem-tra-dich-vu-tru-tien-ngam-vinaphone

KIÊM TRA DỊCH VỤ TRỪ TIỀN NGẦM CỦA VINAPHONE CHO ĐIỆN THOẠI

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn "lôi cổ" những dịch vụ trừ tiền ngầm của nhà mạng Vinaphone ra, giúp tài khoản dế yêu phục vụ bạn được tốt và đúng mục đích hơn bằng tin nhắn với cú pháp.

TK gửi 123

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại viettel chỉ qua 2 bước đơn giản với thời gian cực nhanh. Chi tiết dịch vụ có tại link sau: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-8401.html

Sau khi tin nhắn được gửi thành công, hệ thống sẽ phản hồi và cung cấp lại những thông tin sau đây:

+ Tên dịch vụ GTGT thuê bao bạn đang sử dụng.

+ Cú pháp hướng dẫn hủy

Nếu như thuê bao của bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ nào cũng sẽ được hệ thống thông báo rất chi tiết.

Ngoài cách sư dụng tin nhắn tra cứu dịch vụ thuê bao Vinaphone đang đăng ký bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài để yêu cầu giúp đỡ.

TẠI SAO PHẢI KIỂM TRA DỊCH VỤ THUÊ BAO VINAOPHONE ĐANG SỬ DỤNG

Khi thực hiện kiểm tra những thông tin ở trên, các bạn sẽ nắm được những tiện ích đang sử dụng cho thuê bao của mình, và từ đó tìm ra được nguyên nhân khiến tài khoản điện thoại liên tục bị hao hụt và hướng phương pháp giải quyết.

Nếu như không có dịch vụ nào đăng ký sử dụng cho thuê bao, có thể điện thoại của bạn đã bị nhiễm virut hay mã độc, tìm ra cách giải quyết.

Nếu như bạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone nhưng khi kiểm tra các dịch vụ GTGT đang sử dụng cũng không có kết quả có thể thuê bao của bạn đã hết thời hạn của gói HSSV, và bị trừ tiền đắt hơn trước đó bạn nên kiểm tra thời hạn sim sinh viên Vinaphone của mình xem có đúng vậy không nhé!

Tóm lại, kiểm tra dịch vụ trừ tiền ngầm của Vinaphone hoàn toàn miễn phí, các bạn nên làm thường xuyên để bảo vệ thuê bao và tài khoản của mình được tốt hơn. Chúc các bạn may mắn!