Hướng dẫn cú pháp hủy gói Youtube Vinaphone bằng SMS

204 Lượt xem

Các gói Youtube Vinaphone như gói YT1, YT7, YT30, YT30P đều có tính năng tự động gia hạn nên bạn cần chủ động nắm được cú pháp: Huy tên gói cước gửi đến 888 để sử dụng dịch vụ tốt hơn hay khi không còn nhu cầu xem hãy tiến hành ngay.

Hướng dẫn cách hủy gói Youtube Vinaphone bằng SMS

Các gói Youtube Vinaphone với các chu kỳ theo ngày, theo tuần, theo tháng được nhà mạng triển khai nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Trong đó, YT1 – Gói cước youtube theo ngày; YT7 – Gói cước youtube theo tuần; YT30 và YT30P – Gói cước youtube theo tháng. Vì vậy, mỗi gói sẽ có cú pháp hủy riêng mà bạn muốn hủy thành công cần soạn đúng tin nhắn gửi tới tổng đài theo quy định của nhà mạng.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G Vinaphone với gói X39 Vinaphone hưởng 850Mb để truy cập mạng.

cach-huy-goi-cuoc-youtube-vinaphone

Sau đây là cú pháp hủy cho từng gói Youtube Vinaphone khác nhau để bạn tiến hành thực hiện cho thuê bao của mình:

Cú pháp hủy gói YT1, bạn soạn: HUY YT1 gửi 888

Cú pháp hủy gói YT7, bạn soạn: HUY YT7 gửi 888

Cú pháp hủy gói YT30, bạn soạn: HUY YT30 gửi 888

Cú pháp hủy gói YT30P, bạn soạn: HUY YT30P gửi 888

Lưu ý, tin nhắn gửi tổng đài 888 hoàn toàn miễn phí.

Thời điểm nào nên thực hiện hủy gói Youtube Vinaphone?

Để sử dụng gói cước hợp lý nhất, bạn nên chọn đúng thời điểm tiến hành hủy để không lãng phí khi đã đăng ký mà không dùng hết ưu đãi của gói. Một số điều bạn cần lưu ý về thời điểm hủy gói cước gồm:

- Nơi bạn sống hay lui tới đều có kết nối wifi

- Tiến hành hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng xem Youtube.com hoặc ứng dụng youtube + MyTV NET hoàn toàn không còn nữa.

- Bạn muốn thay đổi gói Youtube hiện đang dùng như: Hủy YT1 đăng ký YT7, hủy YT7 đăng ký YT30 hoặc ngược lại.

- Đối với các gói YT7 và YT30 có ưu đãi data miễn phí nên bạn kiểm tra ưu đãi gói còn lại theo cú pháp: KTTK YT gửi 888 để sử dụng hết trước khi tiến hành.

- Đối với YT1 và YT30P nên đợi khi gần hết hạn chu kỳ hãy hủy. 

Vì vậy, bạn hãy lưu ý tới thời điểm tiến hành hủy sao cho sử dụng gói đã đăng ký tối ưu nhất, cũng như hủy cũng đem lại cho thuê bao giải pháp tiết kiệm chi phí, quản lý thuê bao hiệu quả.

Hướng dẫn cú pháp hủy gói Youtube Vinaphone bằng SMS cho phép người dùng tiến hành hủy gói khi không sử dụng, hay không sử dụng tính năng gia hạn của gói cước. Khi muốn sử dụng trở lại, bạn thực hiện đăng ký lại gói cước là vẫn sử dụng bình thường.