Hướng dẫn chi tiết cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone

443 Lượt xem

Làm sao để nghe thử nhạc chờ Vinaphone ?

Dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone là một trong những dịch vụ vô cùng hữu ích có thể giúp các thuê bao thoải mái thể hiện gu âm nhạc, phong cách, cá tính riêng  với những bài hát vô cùng độc đáo và phong phú.

Không chỉ vậy, việc đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone còn là một trong những cách giúp bạn có thể gửi tặng cho thuê bao người thân bạn bè những bài hất vô cùng hay, hấp dẫn và đặc sắc. Đây có thể nói là một món quà vô cùng ý nghĩa.

 

cach-nghe-thu-nhac-cho-vinaphone

Nghe thử nhạc chờ Vinaphone

Hướng dẫn cài nhạc chờ Vinaphone rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện đăng kí dịch vụ thông qua 4 kênh gồm bằng tin nhắn SMS, bằng website dịch vụ, bằng hệ thống trả lời tự động IVR 9194 hoặc thông qua ứng dụng dịch vụ cài đặt trên điện thoại di động của mình.

Song, trước khi thực hiện tải bài hát yêu thích về máy chắc chắn các thuê bao Vinaphone nào cũng muốn nghe thử nhạc chờ Vinaphone. Đây là một trong những cách giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những bài hát yêu thích để làm nhạc chờ cho dế yêu của mình.

Đáp ứng nhu cầu của các thuê bao Vinaphone, tổng đài nhạc chờ Vinaphone đã cung cấp nhiều cách giúp bạn nghe thử nhạc chờ  vô cùng dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết từng cách như sau:

Cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone qua website

Bạn hoàn toàn có thể truy cập website dịch vụ để nghe thử các bài hát nhạc chờ Vinaphone không lời, hay nhạc RAP, Pop, Ballad… cả trong nước và ngoài nước đồng thời hãy chọn cho mình một bài hát phù hợp nhất nhé.

Cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone qua wapsite

cach-nghe-thu-nhac-cho-vinaphone-hay-nhat

Nghe thử nhạc chờ Vinaphone

Tiến hành truy cập ngay vào wapsite Ringtunes.vinaphone.com.vn trên smartphone, gõ tên bài hát muốn nghe thử vào khung tìm kiếm nhà mạng sẽ thực hiện hỗ trợ miễn phí data khi khách hàng nghe thử bài hát Ringtunes qua wapsite.

 

Cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone qua  tổng đài 9194

Bạn có thể gọi đến tổng đài 9194 và làm theo hướng dẫn để nghe thử bài hát nhạc chờ Vinaphone hót nhất, hay nhất,..ở trong và ngoài nước… sau đó thực hiện cài đặt nhạc chờ theo hướng dẫn cài nhạc chờ cho Vinaphone.

Trên đây là 3 cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone vô cùng đơn giản và dễ làm. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú  vị với dịch vụ của nhà mạng.