Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí sim Dcom 3G Viettel

62 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu truy cập Internet trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, iPads, máy tính bảng, máy tính xách tay ... ngày càng trở nên phổ biến. Với kết nối 3G, người dùng có thể lướt web, trò chuyện , lên Facebook, xem phim, nghe nhạc, thưởng thức giải trí cũng như thực hiện các giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém chi phí.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ Internet  trên điện thoại thông minh của mình thì bạn cũng cần đăng ký sim Dcom 3G Viettel . Để đăng kí bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để đăng ký sim 3G Viettel tiện lợi và hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký sim 3G phổ biến nhất của Viettel, giúp bạn nhanh chóng  sử dụng mạng 3g để truy cập mạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. đăng kí sim Dcom 3G Viettel tại các điểm giao dịch của nhà mạng viettel

đăng kí sim Dcom 3G Viettel

đăng kí sim Dcom 3G Viettel 

Các thuê bao Viettel có thể  đăng kí sim 3G Viettel bằng cách mang thẻ chứng minh đến các điểm của nhà mạng Viettel để yêu cầu được đăng kí sim. Nhân viên chăm sóc khách hàng ở đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước để có thể đăng ký sim 3G Viettel.

Với cách đăng kí này bạn sẽ phải mất thời gian để đi tới các điểm giao dịch của nhà mạng. Tuy nhiên, lợi thế của việc này là bạn sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết nhất bởi nhân viên trực tổng đài về tất cả các vấn đề có liên quan tới sim 3g viettel.

2. Đăng ký gói cước cho sim 3G Viettel

Nếu bạn đã mua được sim dữ liệu và cũng đã tiến hành đăng kí sim 3G tại các điểm giao dịch của nhà mạng thì bạn  cũng  có thể đăng ký các gói cước 3g của nhà mạng để sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: [TEN GOI CUOC] ​​đến năm 195. Tùy theo nhu cầu sử dụng mạng mà bạn hãy lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

3. Mua sim dcom 3G Viettel  đã được kích hoạt

đăng kí sim Dcom 3G Viettel

đăng kí sim Dcom 3G Viettel 

Một cách khác để đăng ký sim 3G Viettel mà bạn có thể  mua sim 3G Viettel tại đại lý bán sim 3G. Áp dụng theo cách này bạn sẽ không phải tự kích hoạt sim hoặc đăng ký sử dụng 3G, bởi nhà cung cấp sẽ tự động làm tất cả những việc đó cho bạn điều bạn cần làm lúc này là chỉ cần bật 3g để sử dụng mà thôi.

Hy vọng với những thông tin ở trên bạn hoàn toàn có thể đăng kí sim Dcom 3G Viettel nhanh chóng nhất.