Hướng dẫn cách kiểm tra các dịch vụ của Mobifone bạn đang sử dụng

248 Lượt xem

Hẳn bạn đã từng gặp phải những trường hợp khó chịu khi vừa nạp tiền vào tài khoản thuê bao Mobifone thì bị trừ rất nhiều tiền mà không biết lý do vì sao. Vậy thì lúc này bạn thử kiểm tra các dịch vụ của Mobifone mà bạn đăng ký đã hủy chưa để tránh bị trừ tiền nhé.

Có rất nhiều trường hợp bạn đăng kí các dịch vụ của Mobifone có tính năng tự gia hạn rồi quên không hủy khi không có nhu cầu sử dụng, vì vậy hàng ngày hoặc hàng tháng các dịch vụ  ấy được đăng kí và tự động trừ tiền vào tài khoản của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra các dịch vụ Mobifone mà bạn đang dùng có cần thiết không để không bị trừ tiền oan nhé.

Mua the cao vinaphone chiết khấu cao, bạn đã biết chưa?, tham khảo thông tin tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

dich-vu-cua-Mobifone

 

Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra dịch vụ bằng tin nhắn này rất dễ dàng. Để kiểm tra các dịch vụ bạn đang dùng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT gửi 994

Khi tin nhắn này được gửi đến tổng đài 994, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung chi tiết tất cả các gói cước khuyến mại, các dịch vụ tiện ích mà thuê bao của bạn đang dùng. Vậy là chỉ với một tin nhắn miễn phí và vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tìm ra nguyên nhân bị trừ tiền rồi.

Nạp thẻ cào mạng mobifone ưu đãi cực khủng, chi tiết có tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/huong-dan-cac-cach-nap-the-cao-mang-mobifone-8353.html

Kiểm tra dịch vụ của Mobifone bằng website/wapsite

Bạn có thể kiểm tra các dịch vụ mình đang dùng trực tiếp trên Internet như sau:

  • Kiểm tra trên Website của Mobifone: Bạn hãy truy cập vào trang web Mobifone.com.vn rồi đăng nhập tài khoản của mình vào. Click chuột vào mục My Mobifone rồi tiếp tục click vào phần Quản lý dịch vụ, lúc này danh sách các dịch vụ tiện ích mà bạn đang dùng sẽ hiện ra.
  • Kiểm tra trên Wapsite của Mobifone: Bạn hãy truy cập vào wapsite Wap.Mobifone.com.vn, nhấn vào mục Cá nhân rồi tiếp tục nhấn Đăng kí/Hủy dịch vụ GTGT, bạn tiếp tục vào phần Tra cứ dịch vụ sử dụng, lúc này sẽ hiện ra danh sách các dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

 Kiểm tra dịch vụ của Mobifone bằng cú pháp USSD

Bạn có thể kiểm tra các dịch vụ của Mobifone mà mình đang sử dụng qua USSD. Bạn nhập trực tiếp trên bàn phím cú pháp:

*901*4*6# OK

Sau khi bạn soạn cú pháp trên, hệ thống tự động sẽ gửi đến bạn một tin nhắn có dạng pop-up với nội dung chi tiết các dịch vụ mà bạn đang đăng kí. Lúc này, bạn hãy kiểm tra xem dịch vụ nào bạn không có nhu cầu sử dụng để hủy, tránh bị trừ tiền nhé.

Kiểm tra dịch vụ của Mobifone qua Tổng đài

Một cách đơn giản nữa để có thể kiểm tra dịch vụ của Mobifone đó là bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Mobifone qua đầu số 9090. Khi bạn hỏi các tổng đài viên về các dịch vụ mà bạn đang sử dụng, họ sẽ kiểm tra và trả lời cho bạn. Lúc này bạn hãy xem xem mình không cần sử dụng dịch vụ gì rồi có thể đề nghị Tổng đài viên hủy trực tiếp dịch vụ, gói cước ấy là được.

Tìm hiểu thêm dịch vụ mua thẻ mobifone online giá rẻ tại đây https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobifone-online-8424.html

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng cước phí gọi thoại đến tổng đài là 200đ/1 phút.

Vậy là với 4 cách kiểm tra các dịch vụ của Mobifone mà bạn đang sử dụng dễ dang trên, bạn có thể biết được nguyên nhân mình bị trừ tiền vô lý. Nếu có dịch vụ nào bạn không có nhu cầu sử dụng thì hãy hủy dịch vụ đó đi nhé. Chúc bạn may mắn.