Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TD1 Viettel nhận 1GB Data

614 Lượt xem

Có thể thấy, gói cước TD1 Viettel là gói cước sử dụng mạng 4G nhận ưu đãi lên tới 1GB Data giá chỉ 3000đ dùng trong khung giờ thấp điểm. Gói cước được triển khai dành riêng cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm công nghệ 4G đỉnh cao với giá cước phí cực rẻ, cực hấp dẫn. Các bạn sinh viên rất thường hay thức khuya, ngủ muộn, chính vì vậy gói cước còn gọi là gói “Cú đêm” TD1 Viettel sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất bên bạn mọi lúc, mọi nơi.

goi-cuoc-td1-viettel

Thông tin về gói cước TD1 Viettel

Thông tin cần biết về gói cước TD1 Viettel

Gói cước TD1 Viettel là gói 4G mới dành riêng cho các bạn thường xuyên phải thức khuya vì khung giờ sử dụng của gói là từ 23h đến 6h sáng hôm sau. Đây tuy là giờ nghỉ ngơi của nhiều người nhưng lại là giờ hoạt động mạnh mẽ của các bạn sinh viên, những người phải mang việc về nhà làm sau những giờ hành chính.

+ Ưu đãi dung lượng data: khách hàng nhận được 1 GB data tốc độ cao.

+ Hạn sử dụng của gói cước: 1 ngày.

+ Khung giờ hoạt động của gói cước: từ 23h đến 6h sáng hôm sau.

+ Cước phí của gói cước: 3.000đ.

+ Khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao: hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo giá 75đ/50KB.

>>> Mua thẻ điện thoại viettel bằng sms là một dịch vụ rất tiện lợi giúp khách hàng nạp tiền điện thoại cho dế yêu nhanh chóng nhất. Click để xem thêm chi tiết!

goi-cuoc-td1-viettel

Thông tin về gói cước TD1 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TD1 Viettel

Để đăng ký gói cước TD1 thành công, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

TD1 gửi 191

+ Đối tượng được đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao học sinh, sinh viên nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký.

+ Đây là gói cước duy nhất không có tính năng tự động gia hạn. Có nghĩa là bạn phải đăng ký nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Các thuê bao điện thoại di động sim học sinh và sim sinh viên hòa mạng Viettel nếu muốn biết mình có được đăng ký gói cước TD1Viettel hay không, hãy nhanh tay kiểm tra bằng cách bấm phím: *098#OK và chọn nhánh data.

Khi đã đăng ký thành công, hãy lưu ý về khung giờ gói cước hoạt động để tránh quên mà lãng phí cước phí một cách vô ích bạn nhé. Gói cước chỉ sử dụng trong khung giờ đó.

Để có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước xem mình đã sử dụng còn bao nhiêu, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về gói cước TD1 Viettel giúp truy cập vào giờ khuya. Hy vọng gói cước sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các tiện ích di động thoải mái và tiết kiệm nhất. Chúc các bạn học tập đạt kết quả cao nhất. Trân trọng cảm ơn!