Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G MIU Mobifone

240 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone luôn mang đến người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc cho triển khai các gói cước tiện ích hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước 3G MIU Mobifone. Các gói cước này luôn mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như cước phí rẻ, ưu đãi cực lớn thích hợp cho việc học tập và giải trí của các bạn sinh viên.

goi-cuoc-3g-miu-mobifone

Với các thuê bao di động sinh viên thì việc thường xuyên truy cập internet tốc độ cao để phục vụ cho công việc học tập, giải trí là nhu cầu được rất nhiều người dùng quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai các gói cước 3G MIU Mobifone với ưu đãi khá cao và cước phí cực rẻ sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên  được truy cập internet tốc độ cao mà không cần lo đến cước phí. Thông tin chi tiết về các gói cước 3G sinh viên Mobifone bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách đăng ký 3G MIU Mobifone

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đang triển khai gói cước MIU dành riêng cho thuê bao đang hòa mạng sim sinh viên Mobifone với ưu đãi hấp dẫn. Theo đó khi tham gia vào gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi từ hệ thống như tự động nhận diện và trừ phí đăng ký ưu đãi hàng tháng. Để nhận tham gia vào gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký như sau:

Soạn: DKV MIU gửi 9084.

Khi đăng ký thàng công gói cước 3G sinh viên Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 600MB dung lượng. Với 600Mb data này bạn sẽ dùng trọn gói trong 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.

Điều kiện đăng ký 3G MIU Mobifone

Các thuê bao di động muốn đăng ký các gói cước 3G cho sinh viên Mobifone thuê bao của bạn phải là thuê bao sinh viên,  nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký mà chưa chuyển đổi thì có thể mang chứng minh thư nhân dân đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng để được hòa mạng mới sim sinh viên.

goi-cuoc-3g-miu-mobifone

Thông tin chi tiết về các gói 3G MIU Mobifone

Cước phí đăng ký các gói 3G sinh viên  sẽ được trừ vào tài khoản chính, do đó thuê bao di động cần đảm bảo tài khoản của bạn trên 50.000đ để đăng ký gói cước.

Gói 3G MIU là gói 3G Mobifone trọn gói do đó khi sử dụng sẽ không tính phí phát sinh dung lượng gói. Theo đó, khi sử dụng hết dung lượng gói cước thuê bao di động của bạn sẽ được truy cập 3G với tốc độ hạ băng thông.

Bên cạnh gói cước MIU Mobifone nhà mạng cũng đã triển khai đến các thuê bao di động một số gói cước 3G Mobifone dành cho các thuê bao di động sinh viên. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm thì bạn có thể đăng ký thêm một số gói cước sau.

  • Gói cước ZING: miễn phí truy cập zing, cú pháp đăng ký: DKV ZING gửi 9084, giá cước: 15.000đ, thời hạn sử dụng: 30 ngày  
  • Gói cước M10: Ưu đãi 50MB, cú pháp đăng ký: DKV M10 gửi 9084, cước phí: 10.000đ, thời hạn sử dụng: 30 ngày                 
  • Gói cước M25: ưu đãi 150MB, cú pháp đăng ký: DKV M25 gửi 9084, cước phí: 25.000đ, thời hạn sử dụng 30 ngày.     
  • Gói cước M50: Ưu đãi 450Mb, cú pháp đăng ký: DKV M50 gửi 9084, cước phí: 50.000đ, thời hạn sử dụng 30 ngày.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã lựa chọn cho mình một gói cước 3G MIU Mobifone và thoải mái truy cập internet mỗi ngày mà với chi phí ưu đãi nhất.