Gọi quốc tế miễn phí khi đăng ký gói Alo Global Vinaphone

326 Lượt xem

Đăng ký gói cước Alo Global Vinaphone các thuê bao di động sẽ thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè và người thân mà không lo đến cước phí.

Thông thường, khi gọi quốc tế, cước phí thoại được tính ở mức khá cao, điều này khiến các thuê bao di động tốn khá nhiều chi phí khi cần liên lạc với bạn bè, người thân ở nước ngoài. Hiểu được tâm lý người dùng, nhà mạng vinaphone đã cho triển khai gói cước Alo Global Vinaphone. Với gói cước này các thuê bao di động Vinaphone có thể thả ga gọi ra nước ngoài mà không phải lo về việc tài khoản bị cạn kiệt. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-Alo-Global-Vinaphone

Cách đăng ký gói Alo Global Vinaphone

Khi đăng ký gói cước Alo Global Vinaphone thành công các thuê bao di động sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 414 phút gọi quốc tế miễn phí. Thông tin chi tiết về gói cước được áp dụng như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Tên sim: Sim trả trước Alo Global Vinaphone.
  • Giá bộ kit: Chỉ 349.000đ/sim (đã bao gồm VAT, phí hòa mạng và tiền sim).
  • Địa điểm mua sim: Các thuê bao di động có thể mua sim tại bất kỳ các điểm giao dịch Vinaphone nào.
  • Hướng dẫn kích hoạt sử dụng sim: Gọi 900 và làm theo hướng dẫn.

Ưu đãi nhận được khi hòa mạng thành công gói Alo Global

Khi kích hoạt thành công sim trả trước Alo Global, bạn sẽ nhận được toàn bộ những lợi ích như sau:

  • Cộng ngay vào tài khoản chính số tiền 50.000đ sau khi kích hoạt.
  • Miễn phí 414 phút gọi quốc tế hoàn toàn miễn phí đến các quốc gia, khu vực thuộc danh sách ưu đãi của gói QT2 từ dịch vụ IDD1714.

Danh sách các nước và khu vực được gọi đến khi dùng sim Alo Global bao gồm: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hongkong, Singapore, Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thái Lan, Anh, Puerto Rico và Nga.

Các gói cước 3G Vinaphone dành cho sim Alo Global Vinaphone

Với các gói Alo Global chỉ có ưu đãi thoại, do đó khi bạn có nhu cầu truy cập internet 3G để cập nhật tin tức thì nên đăng ký sử dụng kèm theo dịch vụ 3G Vinaphone. Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói nhiều người dùng nhất hiện nay.

Mã Gói

Cú pháp đăng ký

Giá cước

Data miễn phí

Thời hạn sử dụng

Cước  phát sinh

MAX

Soạn: DV MAX gửi 8069

70,000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MAX100

Soạn: DV MAX100 gửi 8069

100,000đ

1,2GB

30 ngày

Miễn phí

MAX200

Soạn: DV MAX200 gửi 8069

200,000đ

3G

30 ngày

Miễn phí

Mong rằng vố thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước Alo Global Vinaphone thành công và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng gói cước tiện ích này.