Giới thiệu về gói cước MP20 của Viettel

293 Lượt xem

Bạn là người có tính chất công việc phải gọi thoại nhiều hoặc có sở thích trò chuyện với bạn bè, người thân qua điện thoại thì hãy tìm hiểu về bài viết giới thiệu về gói cước MP20 của Viettel dưới đây.

Để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu đàm thoại cao, gói cước MP20 của Viettel đã được nhà mạng triển khai với ưu đãi gọi 20 phút tính tiền 1 phút. Đây quả thật là một gói cước hấp dẫn phải không nào?

 

goi-cuoc-MP20-cua-Viettel

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước MP20 của Viettel

Với ưu đãi khủng và hấp dẫn, gói cước MP20 kể từ khi ra mắt đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng đủ điều kiện để tham gia gói cước.

Để đăng kí gói cước MP20 của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

MP20 gửi 109

Khi tin nhắn đề nghị đăng kí tham gia gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 109, họ sẽ kiểm tra xem bạn có ddurr điều kiện đăng kí gói cước không. Nếu bạn đủ điều kiện để đăng kí gói cước, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Khi ấy, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi, tránh bị tính cước phát sinh nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước MP20 của Viettel

Giá gói cước: Miễn phí

Thời hạn sử dụng gói cước: 24h cùng ngày đăng kí gói cước

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả những thuê bao trả trước và trả sau Viettel vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gia gói cước của nhà mạng.

Ưu đãi khi đăng kí gói cước MP20: Khi đăng kí thành công gói cước MP20 của Viettel, tất cả những cuộc gọi thoại nội mạng của bạn sẽ được ưu đãi gọi 20 phút tính tiền 1 phút.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được mời đăng kí gói cước MP20 của nhà mạng không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266
  • Nếu cuộc gọi thoại của bạn quá 20 phút, từ phút thứ 20 trở đi nhà đài sẽ bắt đầu tính cước phát sinh cho bạn.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUYFT gửi 109

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn gói cước MP20 của Viettel. Nếu bạn có đủ điều kiện cũng như nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước để trò chuyện thả ga cùng bạn bè, người thân mà không bị mất phí. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có thể hưởng ưu đãi giống bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng kí song song một gói cước 3G để truy cập Internet thỏa thích nhé. Chúc bạn may mắn.