Giới thiệu về gói cước CM100 của Mobifone

266 Lượt xem

Bạn đang sử dụng thuê bao hòa mạng Mobifone, bạn đang muốn tìm cho mình một gói cước gọi thoại cả nôi mạng và ngoại mạng, vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết về gói cước CM100 của Mobifone dưới đây nhé.

Với gói cước CM100 của Mobifone bạn sẽ được nhận ngay 700 phút gọi nội mạng và ngoại mạng trong 1 tháng. Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều thì đây quả thật là một gói cước vô cùng hấp dẫn.

>>> Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank siêu nhanh chóng, an toàn tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html

goi-cuoc-CM100-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước CM100 của Mobifone

Với ưu đãi gọi thoại cực khủng, gói cước CM100 của Mobifone đang thu hú nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết đến cách thức cũng như điều kiện để đăng kí gói cước.

Để đăng kí gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

 • Đối với thuê bao trả trước: CM100 gửi 999
 • Đối với thuê bao trả sau: Đăng kí trực tiếp tại các điểm giao dịch Mobifone.

Thông tin chi tiết về gói cước CM100 của Mobifone

 • Giá gói cước: 100.000đ/1 lần đăng kí
 • Chu kì sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước thành công.
 • Phạm vi áp dụng: Gói cước chỉ được áp dụng tại tỉnh Cà Mau.
 • Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Mobifone.
 • Ưu đãi: Bạn sẽ được nhận ngay 700 phút gọi thoại đến các thuê bao nội mạng Mobifone và ngoại mạng Vinaphone, VNPT.

​​​>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại agribank chưa? Nếu chưa hãy tham khảo dịch vụ tiện ích này ngay tại đâyhttps://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-agribank-8361.html

Lưu ý:

 • Để kiểm tra xem mình có tên trong danh sách khuyễn mại này không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999
 • Gọi đến các thuê bao liên mạng ngoài Vinaphone và cố định VNPT, nhà mạng sẽ tính cho bạn mức cước phí như bình thường.
 • Sử dụng hết 700 phút gói thoại khuyến mại trước khi kết thúc thời hạn sử dụng gơi cước, tiếp tục sử dụng gọi thoại, nhà mạng sẽ tính cho bạn cước phí phát sinh bằng với cước phí gọi thoại của gói cước bình thường bạn sử dụng.
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động. Nếu muốn được hệ thống tự động đăng kí gói cước sang chu kì sử dụng tiếp theo, bạn hãy đảm bảm rằng trong tài khoản của mình còn tối thiểu 100.000đ nhé. Trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY CM100 gửi 999.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn chi tiết về gói cước CM100 của Mobifone. Nếu bạn đủ điều kiện và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng thì đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đăng kí gói cước để được trò chuyện thả ga cùng bạn bè, người thân nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng kí song song 1 gói cước 3g để có thể truy cập Internet thả ga. Chúc bạn may mắn.

>>> Thông tin thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại bidv nhận chiết khấu siêu khủng nhất thị trường lên tới 14% tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-bidv.html