Đăng ký gói cước Y5 Mobifone gọi 68 phút nội mạng chỉ 5.000đ

215 Lượt xem

Đăng ký gói cước Y5 Mobifone là gói cước gọi nội mạng siêu hấp dẫn, chỉ 5.000đ, bạn có tới 68 phút gọi cho thuê bao Mobifone khác sử dụng trong 24h.

Đây là gói cước cho phép người dùng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn gọi thoại nội mạng thoải mái trong ngày. Hãy cùng tìm hiểu ngay gói cước này sau đây bạn nhé.

Lưu ý, đây là gói cước dành cho những thuê bao nằm trong danh sách mới có thể đăng ký tham gia. Muốn biết mình có được tham gia đăng ký gói cước hay không, bạn thực hiện kiểm tra theo cú pháp của nhà mạng quy định. 

Nếu bạn ra nước ngoài, hãy nắm được cách gọi thoại và nhắn tin từ nước ngoài Mobifone.

cach-dang-ky-goi-cuoc-y5-mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước Y5 Mobifone 68 phút gọi

Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng gói cước này, hãy tham khảo cách đăng ký ngay sau đây nhé.

+ Đối tượng đăng ký gọi 68 phút: Là thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.

+ Cú pháp đăng ký Y5: Soạn Y5 gửi 999

+ Cước phí/lần đăng ký: 5.000đ.

+ Tổng số phút gọi nội mạng miễn phí nhận được: 68 phút.

+ Lưu ý: Nếu không nhận được tin nhắn, bạn có thể soạn tin kiểm tra như sau: KT DSKM gửi đến 999 (200đ/sms). Nếu không nằm trong danh sách, bạn có thể đăng ký các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone khác cũng rất hấp dẫn.

Với những thông tin cụ thể về đối tượng tham gia, cú pháp đăng ký, cước phí, bạn đã có thể soạn ngay tin nhắn để đăng ký gói cước sử dụng ngay nhé. 

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ zing trực tuyến cực nhanh chóng, đơn giản bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-zing-truc-tuyen-8511.html

Những lưu ý khi đăng ký gói cước Y5 Mobifone 68 phút gọi

Những điều lưu ý này sẽ giúp bạn đăng ký, sử dụng gói cước thuận tiện hơn, hiệu quả hơn:

+ Thời hạn sử dụng gói là 24h tính từ thời điểm đăng ký

+ Gọi hết 68 phút miễn phí ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phát sinh gọi nội mạng Mobifone theo quy định.

+ Kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói cước, bạn soạn tin KT ALL gửi 999

+ Gói cước Y5 có tính năng tự động gia hạn sau khi hết hạn 24h. Nếu bạn không sử dụng hết ưu đãi phút gọi sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ mới.

+ Hủy đăng ký gói cước, bạn soạn tin: HUY Y5 gửi 999

>>> Toàn bộ thông tin chi tiết về mua thẻ zing xu bạn hãy tìm hiểu thông tin tại  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-zing-xu-8506.html

Đăng ký gói cước sử dụng, bạn cũng cần biết thêm những thông tin như cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng gói cước hay cách hủy gói để không gia hạn ở chu kỳ tiếp theo..

Đăng ký gói cước Y5 Mobifone gọi 68 phút nội mạng chỉ 5.000đ là lựa chọn liên lạc hoàn hảo cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng giá rẻ. 

>>> Mua thẻ zing online cực dễ dàng, bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html