Đăng ký các gói MIU Mobifone chu kỳ dài mới nhất 2017

233 Lượt xem

    Gói MIU Mobifone là một trong những gói 3G có tốc độc ao và ưu đãi nhất hiện nay. Đây là một trong những gói 3G  được rất nhiều thuê bao lựa chọn và tin dùng hiện nay. Chỉ với 70.000đ / tháng, các thuê sẽ có ó thể nhận được tới 600MB  thoải mái truy cập mạng mà không lo tốn kém chi phí. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài và ổn định  thì bạn nên lựa chọn và đăng kí các gói MIU Mobifone chu kỳ dài  để sử dụng ngay bây giờ.

    Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Mobifone đã triển khai các  gói MIU với chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng với dữ liệu ưu đãi nhận được hơn tương ứng là 30%, 60%, 100% so với gói MIU thông thường. Làm thế nào để đăng kí những gói cước ưu đãi này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

1 trong những giải pháp đang được nhiều người quan tâm là mua thẻ garena. Nếu như người dùng cũng đang muốn mua the garena trực tuyến thì nhanh tay gọi ngay với đơn vị chúng tôi. Đây là nơi cung cấp giải pháp chất lượng với chiết khấu tốt nhất lên đến 7.1%. Vì vậy nên, hãy sử dụng gói dịch vụ mua mã thẻ ở trung tâm chúng tôi ngay.

Tổng hợp các gói MIU Mobifone chu kỳ dài  mới nhất hiện nay.

Tên dịch vụ

Soạn tin theo cú pháp

Mức phí sử dụng

Data ưu đãi nhận được

Chu kì

Mức phí ngoài gói

gói cước 3MIU mobifone

DKV 3MIU gửi 9084

210.000đ

780MB

3 tháng

Miễn phí

6MIU

DKV 6MIU gửi 9084

420.000đ

960MB

6 tháng

12MIU

DKV 12MIU gửi 9084

840.000đ

1,2GB

12 tháng

  Có thể thấy, so  với gói Miu 1 tháng, gói MIU Mobifone chu kỳ dài  đem lại dung lượng ưu đãi hơn gấp nhiều lần giúp khách hàng tăng khả năng truy cập Internet và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất. 

   Ngoài ra, gói MIU Mobifone chu kỳ dài  cũng tương tự như gói Miu 1 tháng. Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường mà không tốn kém  chi phí ngoài gói. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái truy cập mạng cả tháng mà không phải mất thêm bất kì một khoản phí nào ngoài gói.

Thật ưu dãi và hấp dẫn đùng không?

goi-miu-mobifone-chu-ky-dai

gói MIU Mobifone chu kỳ dài

   Tuy nhiên, sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao bạn sẽ phải truy cập mạng với tốc độ thường . Do đó để sử dụng hiệu quả dung lượng ưu đãi và luôn truy cập mạng với tốc độ cao bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin : KT DATA gửi 999

    Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí ngay những gói MIU Mobifone chu kỳ dài  để sử dụng đồng thời tận dụng được những ưu đãi tối đa mà gói cước đem lại để thoải mái truy cập mạng với mức phí tiết kiệm nhất.

    Chúc bạn đăng kí thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất nhé!