Cước gọi thoại, SMS, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel

179 Lượt xem

Cước gọi thoại, SMS, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel có giá rẻ nhất so với những loại gói cước Viettel dành cho những nhóm đối tượng khác. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cước phí của sim sinh viên Viettel dưới đây nhé.

Sim sinh viên Viettel dành cho các bạn sinh viên hiện đang hhọc tại các trường đại học, cao đăng, trung cấp trên cả nước. Đây là sim có cước phí gọi thoại, SMS siêu rẻ so với các gói cước khác của Viettel cộng thêm ưu đãi tặng tiền khuyến mãi, nhiều chương trình khuyến mãi với cước phí thấp với các gói gọi thoại, SMS, 3G, dịch vụ tiện ích giá rẻ. Bạn hãy đăng ký gói cước MP20 Viettel khuyến mãi giá rẻ.

cuoc-goi-sms-dang-ky-3g-viettel-sim-sinh-vien

Thông tin cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel

Nhiều bạn sinh viên còn chưa nắm được thông tin cước phí gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel. Nắm được cước gọi thoại, SMS, đăng ký 3G dành cho sim sinh viên Viettel, bạn sẽ sử dụng thuê bao di động tốt hơn.

Giá cước gọi thoại và nhắn tin trên sim sinh viên Viettel

Gói cước dành cho sinh viên còn sống phụ thuộc vào gia đình nên có cước phí thấp. Cụ thể cước phí gọi và nhắn tin sim sinh viên Viettel như sau:

Cước phí gọi thoại nội mạng: 1190đ/phút

Cước phí gọi ngoại mạng 1390đ/phút

Cước phí nhắn tin nội mạng 100đ/SMS

Cước phí nhắn tin ngoại mạng 250đ/SMS

Tiền cộng hàng tháng là 25.000 đồng / tháng với điều kiện phải phát sinh ít nhất 1 thẻ nạp trước thời gian tặng tiền mới được nhận ưu đãi.

Ưu đãi đăng ký riêng gói cước VT100 Viettel, gói cước thoại, SMS chỉ với 2.500đ/ngày, miễn phí 550 SMS nội mạng, cước gọi nội mạng còn 200đ/phút.

Giá cước đăng ký 3G Viettel sinh viên

Sim sinh viên Viettel có 2 gói cước 3G ưu đãi đặc biệt gồm gói cước MimaxSV và gói MISV65. Thông tin chi tiết về 2 gói cước data 3G Viettel dành cho sim sinh viên:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Phí phát sinh Chu kỳ
MimaxSV MimaxSV 0987912184 gửi 9123 2GB tốc độ cao 50.000đ Miễn phí 30 ngày
MISV65 MISV65 gửi 191 3GB data tốc độ cao 65.000đ Miễn phí 30 ngày

Lưu ý: Ngoài 2 gói cước dành riêng cho thuê bao sinh viên, bạn còn có thể đăng ký các gói data chung với cước phí tính theo quy định nhà mạng.

>> Tham khảo địa chỉ bán thẻ cào điện thoại online để tiết kiệm thời gian và được hưởng chiết khấu ưu đãi nhất.

Cách đăng ký/hòa mạng gói cước sinh viên Viettel

Các thủ tục làm sim sinh viên Viettel hoặc chưa chuyển đổi sim đang dùng sang sim sinh viên sẽ được thực hiện như sau. Thủ tục chuẩn bị đăng ký bao gồm

       + Chứng minh nhân dân ( 1 bảng gốc + 1 bảng photo)

       + Thẻ sinh viên hoặc phiếu xác nhận sinh viên ( 1 bảng gốc + 1 bảng photo)

       + Cước phí hòa mạng mới sim sinh viên: 25.000đ lần đầu tiên và 50.000đ cho những lần đăng ký sau.

Chuẩn bị những thủ tục này, bạn tới các cửa hàng giao dịch Viettel để làm thủ tục đăng ký sim sinh viên Viettel.

Cước gọi thoại, SMS, đăng ký 3G sim sinh viên Viettel cho phép các bạn sinh viên sử dụng thuê bao hợp lý hơn, tiết kiệm hơn.