Cú pháp đăng ký nhanh gói cước 3G MiMax của Viettel

324 Lượt xem

Gói cước 3G MiMax của Viettel là một gói 3G trọn gói được sử dụng khá phổ biến của thương hiệu viễn thông Viettel.

Đây là gói cước vô cùng phù hợp với tất cả các khách hàng sử dụng công nghệ mạng 3G thường xuyên bằng di động. Những bạn học sinh, sinh viên, những ai hay phải đi công tác xa nhà mà nơi đó không có sóng wifi nhưng vẫn cần trao đổi công việc trên điện thoại smartphone của mình.

>> Nạp tiền điện thoại qua atm agribank siêu nhanh, siêu tiện, siêu uy tín tại :  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

goi-cuoc-3g-mimaxsv-cua-viettel

gói cước 3G MiMax của Viettel

Thông tin mới nhất về gói cước 3G MiMax của Viettel

Đăng ký thành công gói cước 3G MiMax, quý khách hàng chỉ tốn 70.000vnđ sử dụng cho 30 ngày và nhận ưu đãi dung lượng tốc độ cao tối đa lên đến 21.2 Mbps/5.76 Mbps tương đương 600MB.

Gói cước 3G MiMax của Viettel không bị phát sinh cước phí vượt gói, có nghĩa là bạn thoải mái sử dụng mạng internet khi đã hết ưu đãi data nhưng vẫn không bị tính thêm tiền cước phí trong tài khoản của mình.

Sử dụng gói cước 3G MiMax, quý khách hàng thả ga truy cập mạng xã hội Facebook, đọc những thông tin hàng ngày, được nghe nhuwgx bản nhạc mình yêu thích, được chơi game sau những giờ làm việc, được xem các clip hài hước, vui nhộn,… rất tiết kiệm cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên.

 Gói cước

Cú pháp

 Data

 Cước phí

 Chu kỳ

 Cước phát sinh

 MiMax

 MIMAX  0971172457 gửi 9123

  600MB

 70.000đ

 30 ngày

  Miễn phí

Gói cước 3G MiMax của Viettel áp dụng để sử dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel.

Cước phí đăng ký thành công gói cước là: 70.000đ, nếu bạn đang là thuê bao sinh viên sẽ nhận được ưu đãi cước phí chỉ còn 50.000đ/tháng.

>>> Mua thẻ gate bằng atm nhanh chóng bạn đã thử chưa. Nếu chưa hãy xem ngay:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate-8391.html

Những lưu ý khi sử dụng gói cước 3G MiMax của Viettel

Gói cước 3G MiMax có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ tiền cước phí. Nếu có mong muốn sử dụng gói cước này, bạn nên chú ý nạp tiền để không bị gián đoạn việc gia hạn tự động này.

goi-cuoc-3g-mimaxsv-cua-viettel

gói cước 3G MiMax của Viettel

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191 

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc bạn muốn trải nghiệm thật nhiều những ưu đãi của gói cước 3G/4G khác của nhà mạng Viettel thì hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY gửi 191 và xác nhận Y gửi 191

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 3G MiMax của Viettel và có những giây phút lướt web thú vị, hiệu quả nhất. Trân trọng cảm ơn!