Chuyển thẻ cào sang tiền mặt là gì và thực hiện như thế nào?

266 Lượt xem

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt nghe rất mới nhưng cũng rất cũ. Bạn đã bao giờ nghe đến chưa hay biết gì về nó và được thực hiện như thế nào?

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt là gì?

Ta thường hay quen với việc dùng tiền mặt mới mua được thẻ cào, mà nay thẻ cào cũng có thể chuyển được sang tiền mặt. Quá trình này đi ngược với những gì ta biết trước đó.

Giống như một hình thức chuyển hóa năng lượng với hai chủ thể là “thẻ cào” và “tiền mặt”. Khi ta dùng tiền mặt để mua the cao dien thoai thì cũng có thể hoàn toàn làm ngược lại là thẻ cào sẽ chuyển thành tiền mặt được. Như vậy chuyển thẻ cào sang tiền mặt hiểu đơn giản là bạn dùng thẻ cào để quy đổi về tiền mặt giống như ban đầu bạn mua thẻ cào.

chuyen-the-cao-sang-tien-mat

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt là gì và thực hiện như thế nào?

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt thực hiện như thế nào?

Khác với hình thức mua thẻ cào bằng tiền mặt là bạn có thể mua dễ dàng ở các đại lý và các cửa hàng giao dịch ủy quyền của nhà mạng hay nhà phát hành game, thì chuyển thẻ cào phải được thực hiện ở những trang chuyên hỗ trợ dịch vụ đổi thẻ cào điện thoai hoặc thẻ game.

Một trong những website uy tín giúp bạn chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng là DOITHE66.COM. Bạn có thể thực hiện chuyển thẻ cào sang tiền mặt với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập vào website.

Bước 2: Bạn vào trang chủ tìm cho mình ô “Đổi thẻ cào thành tiền”. Ở đây, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin mã thẻ mà mình muốn chuyển sang tiền. Lưu ý là mã thẻ ở đây gồm mã serial và mã thẻ cào, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thì quá trình chuyển sang tiền mới dễ dàng thực hiện được nhé.

Cuối cùng bạn chỉ cần bấm “Đổi thẻ ngay” là có thể thực hiện thành công quá trình chuyển thẻ cào sang tiền mặt rồi.

Lúc này khi tiền đã về tài khoản trên website của bạn, bạn hoàn toàn có thể rút tiền về hoặc sử dụng bất cứ một dịch vụ nào khác như chuyển tiền giữa các thành viên, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game hoặc nạp tiền điền thoại dễ dàng.

Trong trường hợp bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình thì bạn cần cập nhật chính xác tài khoản ngân hàng mà mình muốn rút về sau đó tạo lệnh thành công và các kế toán viên sẽ chuyển tiền cho bạn trong vòng 5 đến 30 phút tất cả các ngày trong khung giờ 7h30 đến 22h tất cả các ngày, nên bạn có thể yên tâm thực hiện chuyển thẻ cào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Qua những thông tin chi tiết về chuyển thẻ cào sang tiền mặt hy vọng bạn có thể thực hiện dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể lưu lại khi cần dùng đến hoặc có thể chia sẻ để bạn bè của mình cũng có thể chuyển thẻ cào một cách dễ dàng nhất.