Chi tiết cách đăng ký dịch vụ người nghe trả tiền Vinaphone

169 Lượt xem

Cách đăng ký dịch vụ người nghe trả tiền Vinaphone có khó không? Đây là vấn đề được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp người dùng bảo đảm được quá trình sử dụng di động không bị gián đoạn ngay khi hết tiền trong tài khoản di động của mình.

dich-vu-nguoi-nghe-tra-tien-vinaphone

Trên thực tế khi hết tiền trong tài khoản di động thì các khách hàng sẽ lựa chọn cách mua thẻ cào điện thoại tại địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-thegioididong-mua-the-cao-chiet-khau-cao-273.html để  nạp vào tài khoản cho thuê bao của mình. Nhưng trong một số trường hợp bạn đang có việc bận hay đang ở những vùng không bán thẻ cào hay không có mạng internet thì việc liên lạc sẽ bị gián đoạn. Do đó, trong trường hợp này nhiều người dùng di động lựa chọn cách sử dụng dịch vụ người nghe trả tiền Vinaphone. Nhờ ưu đãi thiết thực từ dịch vụ này bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề gián đoạn khi liên lạc.

Cách đăng ký dịch vụ người nghe trả tiền Vinaphone

Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone hỗ trợ người dùng di động có thể liên lạc  của những thuê bao hết tiền trong tài khoản. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng 2 gói dịch vụ là gói cước ngày và gói cước tuần. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất sau đây:

  • Để đăng ký gói cước ngày bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 1 gửi 1531
  • Cước phí đăng ký: 1000đ/ lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 24h.
  • Để đăng ký gói cước tuần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 7 gửi 1531
  • Cước phí đăng ký: 5000đ/ lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính, do đó thuê bao nên thường xuyên nạp tiền cho thuê bao của mình để bảo đảm đủ tài khoản để sử dụng dịch vụ. Chi tiết cách nạp tiền điện thoại bạn xem tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-cach-giup-ban-mua-the-cao-272.html
  • Chu kỳ sử dụng: 7 ngày.

dich-vu-nguoi-nghe-tra-tien-vinaphone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ người nghe trả tiền Vinaphone

Sau khi đã đăng ký dịch vụ trả tiên cho người gọi thành công thuê bao chỉ cần thiết lập danh sách thuê bao sẽ trả tiền cho cuộc gọi - white list theo cú pháp như sau:

Soạn: W Số điện thoại gửi 1531.

Ngoài việc đăng ký danh sách mà thuê bao sẽ chi trả cước phí bạn cũng có thê hạn chế vệc chi trả cước phí từ dịch vụ bằng cách thiết lập danh sách Black – list, các thuê bao bạn không muốn chi trả cước gọi theo cú pháp tin nhắn:

Soạn: B Số điện thoại gửi 1531.

Sau khi thiết lập danh sách sử dụng dịch vụ thuê bao có thể an tâm thực hiện các cuộc gọi đến số thuê bao trong danh sách White – list.

Nguyên tắc trừ cước từ dịch vụ: Thuê bao di động gọi điện đến 1 thuê bao có sử dụng dịch vụ, cước phí sẽ tính trên thuê bao nhận cuộc gọi. Do đó, nếu thuê bao nhận cuộc gọi không đủ tiền trong tài khoản thì bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi thành công.

Ngoài dịch vụ người nghe trả tiền Vinaphone nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet thì bạn nhanh tay truy cập địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-cach-giup-ban-mua-the-cao-272.html để nạp tiền vào tài khoản và đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái nghe nhạc, đọc báo, xem phim thả ga suốt 30 ngày với cước phí rẻ nhất.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực từ dịch vụ người nghe trả tiền Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ thành công và thoải mái liên lạc cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.