Cách xem số điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina cực dễ

252 Lượt xem

Nếu bạn chưa nhớ chính xác số điện thoại mới của mình hãy thực hiện cách xem số điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina đơn giản theo hướng dẫn dưới đây ngay nhé.

Trường hợp không nhớ chính xác số thuê bao thường gặp ở những người dùng mới hòa mạng sim mới trong thời gian sử dụng ban đầu. Đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ tự thực hiện kiểm tra ngay cho trên điện thoại của mình đấy.

Đối với thuê bao Mobifone, bạn có biết cách gọi thoại và nhắn tin từ nước ngoài Mobifone.

cach-xem-so-dien-thoai-mang-viettel-vinaphone-mobi-1

Cách xem số điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina cực dễ

Mỗi nhà mạng sẽ có cách xem số điện thoại riêng mà bạn cần nắm được cách thao tác thực hiện. Nhưng nhìn chung tất cả đều dễ dàng thực hiện kiểm tra đơn giản, chính xác và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở dưới đây là sẽ kiểm tra thành công số thuê bao của mình.

1. Cách xem số điện thoại mạng Viettel

Cách 1:  Bạn nhập *0#, hoặc *888# và Gọi là có thể xem được số thuê bao của mình ngay.

>>>Thoải mái khi tất cả gói dịch vụ các bạn nên đăng ký luôn và ngay một gói cước để làm cho mọi thứ thoải mái và cực dễ chịu hơn hết một khi có cách mua thẻ điện thoại online để có thể tăng số dư tài khoản cho dế cưng. Mọi thông tin mà bạn có thể sử dụng ngay với tại đây

cach-xem-so-dien-thoai-mang-viettel-vinaphone-mobi-1

Lưu ý: Cách kiểm tra trên bàn phím điện thoại với cú pháp quy định này chỉ có thể thực hiện cho một số thuê bao nhất định.

Cách 2: Bạn soạn tin nhắn: TTTB sau đó gửi tới 1414 gửi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo số điện thoại của bạn đang dùng.

>>>Một thông tin mà gần như tất cả các sim di động cần biết đó là nạp tiền điện thoại qua Vietcombank cực nhanh chóng. Nếu như đó các bạn sử dụng triệt để những ứng dụng trọng yếu nhất mà nền kỹ thuật tiên tiến nhất mang lại với: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-1290.html

2. Cách xem số điện thoại mạng Vinaphone

Xem số điện thoại mạng Vinaphone, bạn thao tác trên bàn phím điện thoại theo cú pháp: *110# rồi bấm phím Gọi, thông tin về số điện thoại đang dùng sẽ thông báo trên màn hình ngay lập tức.

3. Cách xem số điện thoại mạng Mobifone

Xem số mạng Mobifone, bạn thao tác trên bàn phím như sau: bấm *3# rồi phím Gọi, trên màn hình sẽ hiện lên số thuê bao của bạn đang sử dụng.

Đọc đến đây, hẳn bạn đã thấy cách kiểm tra số thuê bao đang sử dụng rất nhanh, rất đơn giản được các nhà mạng triển khai cho người dùng có thể tự thao tác thực hiện thành công ngay lập tức, bạn sẽ biết số thuê bao của mình ngay khi cần. Người dùng khi muốn kiểm tra hãy thực hiện theo cú pháp trên bàn phím tương ứng với thuê bao của mạng mình đang sử dụng ngay nhé.

Cách xem số điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina cực dễ, tiện ích ở trên hy vọng đem lại cho bạn những thông tin tiện ích khi sử dụng thuê bao di động của mình ngay nhé. Đây là bài viết với thông tin tổng hợp cách xem số thuê bao di động của 3 nhà mạng phổ biến, đáp ứng nhu cầu kiểm tra của nhiều người dùng.