Cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm

490 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc nạp thẻ điện thoại là nhu cầu cần thiết để duy trì liên lạc là nhu cầu rất cần thiết. Tuy nhiên, do quá bận rộn và không có thời gian để đi mua thẻ điện thoại nhưng bạn lại không muốn bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng thì bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ atm và mua thẻ điện thoại online để nạp vào tài khoản của mình. 

mua-the-dien-thoai-online

Tiện ích của mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc sử dụng thẻ atm đã trở nên quá phổ biến với người dùng. Hầu hết mỗi người đều có trong tay một vài thẻ atm của các ngân hàng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, chi tiêu trong gia đình. Bên cạnh đó, trong những trường hợp cần thiết thì bạn có thể mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. 
Với các tính năng hấp dẫn tiện ích thì việc mua the dien thoai online sẽ giúp cho người dùng thuận lợi trong việc mua thẻ cào. Nhưng các thuê bao di động khi muốn sử dụng dịch vụ ở đây cũng nên lưu ý, bạn cần tìm đến một địa chỉ website bán thẻ cào điện thoại uy tín để được đảm bảo tuyệt đối tài khoản và hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chẳng hạn như website banthe24h.vn, đây là website được nhiều thuê bao di động đánh giá cao về độ uy tín và tính bảo mật cao.

>>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin tin tức việc làm nhanh và hiệu quả nhất

Cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm

Trước hết, các thuê bao di động muốn mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm thì các thuê bao di động cần có thẻ atm có đăng ký sử dụng internet banking và thiết bị di động được kết nối internet thì mới có thể thực hiện được giao dịch trên hệ thống. Để mua thẻ cào điện thoại online trên hệ thống bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây:  
Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống.
Để thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại online bạn truy cập vào website banthe24h.vn và đăng ký tài khoản. Sau khi có tài khoản bạn cần đăng nhập và tiến hành mua thẻ điện thoại nhanh tại đây

mua-the-dien-thoai-online

Bước 2: Chọn dịch vụ “Mua mã thẻ online ” trên giao diện của hệ thống
Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin:  Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp,số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email và phương thức thanh toán. 
Bước 3: Tiến hành thanh toán
Tại đây bạn chọn biểu tượng ngân hàng mà bạn thực hiện thanh toán và click “nạp tiền ngay”.

Với hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống là có thể thnah toán thành công. Sau khi thực hiện xong giao dịch các thêu bao di động sẽ nhận ngay mã thẻ điện thoại và số seri vào email của mình sau vài phút thực hiện giao dịch. 

>>> Tham khảo cách mua thẻ mobi bằng sms viettel nhanh chóng với mức chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay.

>>> Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Vinaphone online nhanh nhất

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản trên hệ thống là bạn có thể mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm thành công. Bên cạnh đó, khi  sử dụng dịch vụ trên hệ thống bạn còn có thể mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại nhanh chóng với mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.