Cách hủy dịch vụ 4G Vinaphone

242 Lượt xem

Bên cạnh việc đăng ký các gói cước 4G, thì việc hủy gói cước 4G Vinaphone cũng được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Bởi đây là cách giúp các thuê bao di động loại bỏ khỏi danh sách một dịch vụ không cần thiết và tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

Với các thuê bao di động thì việc hủy gói cước 4G Vinaphone là điều cần thiết khi nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trên thiết bị di động của bản thân đã không còn nữa. Nếu đã quên nội dung tin nhắn hủy dịch vụ 4G thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

huy-goi-cuoc-4g-vinaphone

Cách hủy các gói 4G Vinaphone cực nhanh qua tin nhắn

Với các thuê bao di động khi thấy nhu cầu dùng internet đã giảm rõ rệt thì nên hủy gói 4G Vinaphone mà thuê bao đang dùng đi. Bởi lúc này, giữ lại gói cước chỉ khiến số tiền trong tài khoản dần hao hụt theo.

Để hủy các gói cước 4G Vinaphone, khách hàng chỉ cần dùng một cú pháp tin nhắn quen thuộc: HUY [Tên gói 4G] gửi 888

Khi gửi tin nhắn yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành loại bỏ toàn bộ dữ liệu của gói cước trên thuê bao và gửi tin nhắn về điện thoại.

Như vậy, chỉ cần một tin nhắn duy nhất gửi trực tiếp đến đầu số 888, bạn đã hủy gói cước 4G Vinaphone thành công.

huy-goi-cuoc-4g-vinaphone

 Lưu ý khi hủy gói 4G Vinaphone đang dùng

  • Ưu đãi dung lượng mà các gói 4G Vinaphone mang lại là vô cùng thiết thực, có sự hỗ trợ từ những gói cước này, khách hàng sẽ yên tâm lướt mạng dù ở bất cứ đâu. Do đó, khi có ý định hủy thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Trước khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy, bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước để tránh lãng phí.
  •  Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.
  • Trường hợp dùng hết lưu lượng miễn phí trên gói 4G và bị hệ thống chặn truy cập, thì bạn có thể đăng ký thêm dung lượng 4G để dùng chứ không nên tiến hành hủy gói cước.

Với những thông tin trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy gói cước 4G Vinaphone thành công và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ từ việc hủy gói cước.