Cách đổi card điện thoại sang tiền an toàn nhất ở đâu?

371 Lượt xem

Hướng dẫn cách đổi card điện thoại sang tiền nhanh chóng, uy tín nhất tại Doithe123.com.

Đổi card điện thoại sang tiền nhanh nhất tại website Doithe123.com

Bài viết này, tôi muốn hướng dẫn khách hàng đổi card điện thoại sang tiền nói chung, việc này giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về cách đổi thẻ cào theo phương thức online hiện nay.

doi-card-dien-thoai-sang-tien

Đổi card điện thoại sang tiền

Có thể nói, việc sử dụng thẻ cào đối với điện thoại di động và việc làm cần thiết và thiết thực. Ngày nay, chiếc thẻ cào tuy bé nhỏ nhưng đóng một vai trò quan trọng và đa năng trong rất nhiều những giao dịch trực tuyến như mua sắm online, chơi game đổi thưởng,....

Để đổi thẻ cào điện thoại sang tiền, quý khách hàng cần chọn một trang web uy tín nhất, và đó chính là doithe123.com.

Bước 1. Bạn cần có một tài khoản cá nhân để truy cập trang web này. Tài khoản cá nhân phải có đầy đủ thông tin số điện thoại, gmail thường xuyên sử dụng nhất của bạn. Việc cập nhật những thông tin này chính xác giúp hệ thống dễ dàng trao đổi với bạn khi có vấn đề gì đó xảy ra.

Bước 2. Bạn đăng nhập trang chủ bằng tài khoản của mình và làm theo hướng dẫn.

  • Nhấp vào ô “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Nhấp thông tin mã thẻ cào muốn đổi
  • Số serial thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào cần đổi.

Việc nhập đúng những thông tin giúp hệ thống check kiểm tra xem thẻ cào của bạn là thẻ cào thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa và đổi thẻ cào ra tiền mặt cho bạn được nhanh hơn.

>> Tìm hiểu thêm thêm các dịch vụ mua thẻ cào uy tín nhất tại đây: http://doithecaosieure.com/c137/doi-the-cao-sieu-re

doi-card-dien-thoai-sang-tien

Đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt

Sau đó, hệ thống doithe123.com trừ phần trăm chiết khấu thẻ cào điện thoại và bạn sẽ nhận số tiền còn lại về tài khoản ngân hàng của mình.

  • Thẻ Viettel và Vinaphone là 18.5%.
  • Thẻ Mobifone là 18%.
  • Thẻ Vietnamobile là 19%.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của trang web Doithe3s.com

Khi mua thẻ cào tại đây, quý khách hàng được phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp bất kể thời gian nào trong ngày, bất kể ngày nào trong tuần, không phân biệt ngày lễ Tết hay lúc đó là nửa đêm.

Bạn không phải đi ra ngoài khi trời đang mưa bão giông tố nếu lúc đó bạn đang cần gấp một chiếc thẻ cào, bạn chỉ việc ngồi ở nhà với một thiết bị kết nối internet trên tay thì vấn đề mua thẻ hay đổi thẻ với bạn sẽ thật dễ dàng.

Bạn được bảo mật thông tin về số điện thoại cũng như gmail cá nhân một cách vô cùng nghiêm ngặt, hãy yên tâm về vấn đề đó. Ngoài ra, khi đổi thẻ cào bạn chịu mức chiết khấu có thể nói là có lợi nhất cho bạn.

Chúc các bạn đổi card điện thoại sang tiền thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn!