Cách đăng ký các gói cước 4G Mobifone 1 ngày dung lượng khủng

255 Lượt xem

Đăng ký các gói cước 4G Mobifone 1 ngày sẽ giúp bạn lướt web với 4G Mobifone trong thời gian ngắn, yêu cầu mạng khỏe, tốc độ cao.

Bên cạnh các gói cước 3G Mobifone 1 ngày thì các gói 4G Mobifone 1 ngày được triển khai với ưu đãi data khủng và cước phí sử dụng giá rẻ bất ngờ sẽ giúp khách hàng hiện đang dùng 4G Mobifone có nhiều cơ hội lướt web thả ga hơn.

Khi đăng ký gói cước 4G Mobifone một ngày, người dùng không cần phải có một tài khoản quá dồi dào, chỉ với chi phí từ 5000đ là quý khách đã có thể đăng ký thành công, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc các gói cước 4G 1 ngày của Mobifone để khách hàng dễ dàng chọn được gói 4G ngày ưng ý từ nhà mạng và nhanh tay sở hữu để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc của mình thêm hiệu quả.

 Hiện nay có rất nhiều website cho phép người dùng nạp tiền điện thoại bằng internet banking, đặc biệt là dịch vụ nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. 

dang-ky-goi-cuoc-4g-mobifone-1-ngay

Lướt web thả ga với gói cước 4G Mobifone 1 ngày

Điều kiện để đăng ký gói cước 4G 1 ngày của Mobifone:

Không phải thuê bao Mobifone nào cũng được đăng ký các gói 4G 1 ngày của Mobifone. Nếu bạn muốn sử dụng các gói 4G ngày Mobifone thì cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Là thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động hai chiều đã đổi sim 4G mobifone thành công và có số dư tài khoản đáp ứng cước phí các gói cước.

– Khách hàng đang sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G và thuộc đối tượng đăng ký một trong các gói 4G ngày của Mobifone. Qúy khách có thể kiểm tra xem mình thuộc đối tượng được đăng ký gói 4G khuyến mãi nào hay không bằng cách soạn tin:  KT DSKM gửi 999.

Việc nạp tiền điện thoại qua thẻ atm hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như nào thì hãy truy cập Muathe123.vn để hiểu thêm về cách nạp tiền điện thoại qua ATM nhé.

Cách đăng ký các gói cước 4G 1 ngày của Mobifone:

Nếu thuê bao Mobifone đã đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên và có nhu cầu mua các gói cước 4G dùng trong ngày của Mobifone thì các bạn có thể đăng ký bằng cách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Soạn: <MÃ GÓI> gửi 999

Mỗi một gói cước 4G 1 ngày của Mobifone sẽ có giá cước, mã gói và dung lượng data khác nhau. Do đó, các bạn nên lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất và nhắn tin đúng mã gói để đăng ký thành công nhanh nhất.

dang-ky-goi-cuoc-4g-mobifone-1-ngay

Đăng ký ngay gói cước 4g Mobifone 1 ngày dung lượng khủng

Những lưu ý khi đăng ký gói cước:

- Mỗi gói cước 4G mobifone sẽ có đối tượng áp dụng đăng ký khác nhau, nên các bạn hãy lựa chọn những gói cước 4G 1 ngày thuộc danh sách áp dụng cho thuê bao của mình để sử dụng nhé.

- Mặc dù các gói cước 4G Mobifone dùng 1 ngày có ưu đãi data khá khủng nhưng do đặc điểm chu kỳ sử dụng ngắn nên các thuê bao sẽ thường quên hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng. Việc này dẫn đến phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Do vậy trong chu kỳ gói, bạn nên hủy gia hạn bằng cách soạn: KGH gửi 999 để đảm bảo gói cước không gia hạn khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp trong chu kỳ sau.

Các gói 4G dùng 1 ngày của Mobifone chỉ thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao trong thời gian ngắn.

Chúc các thuê bao Mobifone đăng ký thành công các gói cước 4G Mobifone một ngày và có thể sử dụng trọn vẹn ưu đãi từ các gói cước 4G khuyến mãi này mang lại.

Thẻ gate là một thẻ rất phổ biến hiện nay, được sử dụng nạp tiền cho nhiều game online. Bạn có thể truy cập vào Muathe24h để mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone một cách nhanh chóng và tiện lợi.