Cách chuyển từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước mobifone

201 Lượt xem

    Hiện nay có không ít thuê bao đặt ra câu hỏi làm sao để chuyển từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước mobifone nhanh chóng nhất. Để giúp bạn gải quyết vấn đề này bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay.

     Do đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn những thông tin quan trọng là chuyển đổi từ trả sau để trả trước Mobifone. Dọc theo dõi để chuẩn bị kỹ hơn cho khách hàng của họ ẩn. 

Nếu bạn muốn mua thẻ cào online giá rẻ ưu đãi nhất thì hãy đến ngay với trang Muathe24h.vn

Hướng dẫn cách chuyển đổi thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước mobifone

chuyen-doi-thue-bao-tra-sau-sang-thue-bao-tra-truoc-mobifone

chuyển đổi từ trả sau sang thuê bao trả trước mobifone

Để chuyển từ trả sau sang trả trước Mobifone, nhà mạng đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau

Các thuê bao trả sau được chuyển sang trả trước bao gồm sim Mobifone nghe gọi bình thường và thuê bao Fast Connect. Thêm vào đó, khi tiến hành chuyển đổi từ trả sau sau thuê bao trả trước mobifone  thì cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu bắt buộc như sau:

- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều, một chiều hoặc bị khóa hai chiều vẫn đnag trong giai đoạn chờ giữ số

- Các thuê bao đã thanh toán đầy đủ phí hàng tháng và các chi phí khác phát sinh khi muốn chuyển đổi

- Đối với thuê bao đang sử dụng gói cước khuyến mại từ nhà mạng như : gói 3G mobifone, MCA,nhạc chờ,…buộc phải sử dụng hết chu kì gói cước mới được thực hiện chuyển đổi

- Nếu thuê bao muốn chuyển trước thời hạn này, khách hàng sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ khuyến mãi mới được phép tham gia chuyển đổi.

Tìm hiểu thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Các bước chi tiết chuyển đổi từ trả sau sang thuê bao trả trước mobifone?

- Sau khi đảm bảo đầy đủ tất cả những yêu cầu ở trên thì thuê bao cần phải nhanh chóng tới các điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất để thực hiện chuyển đổi.

- Khi đi bạn nhớ mang theo sim điện thoại, CMND và hợp đồng thuê bao trả sau cho nhân viên tại quầy để đượcgiải quyết nhanh chóng và thuận tiện. Thuê bao chuyển từ trả sau sang thuê bao trả trước mobifone là hoàn toàn miễn phí, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về chi phí khi chuyển đổi thuê bao nhé 

Những điều cần lưu ý khi chuyển từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước mobifone

chuyen-doi-thue-bao-tra-sau-sang-thue-bao-tra-truoc-mobifone

chuyển đổi từ trả sau sang thuê bao trả trước mobifone

- Khi chuyển đổi thành công thuê bao được phép hòa mạng một trong những gói cước gồm MobiCard, MobiZone, MobiQ (hoặc Q-Studen, Q-Teen nếu là đối tượng học sinh - sinh viên) và thuê bao Fast Connect trả trước (sim 3G mobifone).

- Thuê bao sau khi chuyển đổi vẫn có thể đăng kí rất nhiều những dịch vụ ưu đãi khác do nhà mạng triển khai như 3G mobifone, dịch vụ GTGT, dịch vụ tiện ích,..

Với những thông tin và hướng dẫn trên hy vọng bạn có thể thực hiện chuyển đổi từ trả sau sang thuê bao trả trước mobifone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.

Tham khảo thêm: Cách thức nạp tiền điện thoại online siêu an toàn tiện lợi nhất