Bạn có biết cách kiểm tra đã hủy thành công gói 3G Mobifone?

170 Lượt xem

Khi sử dụng dịch vụ mạng Mobifone, người dùng nên biết cách kiểm tra đã hủy thành công gói 3G Mobifone để chắn chắn không bị trừ cước phí thuê bao hàng tháng. Sau đây là cách kiểm tra bạn đã hủy thành công gói 3G Mobifone.

Nếu bạn không hủy triệt để gói cước 3G đã đăng ký sẽ có nguy cơ vẫn bị trừ cước phí phát sinh ngoài mong muốn, giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý tiền trong tài khoản của mình. Còn trong khi bạn sử dụng gói 3G, hãy thử những mẹo giúp tăng tốc độ gói 3G Mobifone hữu ích.

cach-kiem-tra-huy-goi-3g-mobifone-thanh-cong-chua

Hướng dẫn cách kiểm tra đã hủy thành công gói 3G Mobifone

Bạn sẽ thực hiểm kiểm tra gói cước 3G Mobifone đã hủy thành công hay chưa bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn KT DATA gửi 999

Khi gửi tin nhắn thành công tới tổng đài, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo hủy thành công như sau: “Quy khach chua dang ky goi cuoc nao de thuc hien KT DATA“.

Nếu hủy chưa thành công gói cước 3G, bạn sẽ nhận được nội dung như sau: “Ban dang su dung goi M10/M25/ MIU Mobifone…”

Check in những nguyên nhân không hủy được gói cước 3G Mobifone

Những nguyên nhân sau sẽ khiến bạn hủy không thành công gói cước 3G Mobifone như sau:

Bước 1: Soạn HUY gửi 999.

Bước 2: Xác nhận Y gửi 999.

Lưu ý nếu thiếu bước xác nhận Y bạn sẽ không hủy được gói cước. Nếu bạn xác nhận Y trong thời gian quá 10 phút sẽ hủy không thành công gói cước. Vì vậy, nếu muốn hủy, bạn phải nhắn tin hủy lại theo 2 bước với cú pháp ở trên.

Thao tác hủy gói cước 3G Mobifone là điều bạn cần nắm được để đăng ký, xóa, thêm dịch vụ cho thuê bao di động hợp lý, trải nghiệm dịch vụ đầy đủ, thú vị mà vẫn tiết kiệm cước phí.

Cách kiểm tra đã hủy thành công gói 3G Mobifone ở trên cho phép người dùng chắc chắn gói cước đã được hủy thành công, không còn lo bị trừ cước phí ngầm nữa nhé.

Cách kiểm tra đã hủy thành công gói 3G Mobifone chính xác, đơn giản này cho phép người dùng thao tác nhanh chóng và mau lẹ là có thể biết được mình đã hủy gói cước thành công hay chưa. Bạn đừng bỏ qua thao tác kiểm tra này vì sẽ giúp cho bạn quản lý tiền trong tài khoản thuê bao tốt hơn, cước phí tháng hợp lý phục vụ tốt nhu cầu sử dụng di động của mình. Tiết kiệm cước phí sẽ giúp bạn có thể đăng ký thêm những gói cước, dịch vụ khác cho thuê bao của mình, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn từ nhà mạng.